Kinh nghiệm bắn được thật nhiều cá ai cũng nên biết

Bắn cá đổi thưởng là một game thú vị, đem lại tính giải trí cao và khả năng ăn thưởng lớn. Để có thể tự tin chơi game này, các bạn cần phải tham khảo thêm kinh nghiệm bắn được thật nhiều cá cũng như áp dụng mẹo bắn được nhiều cá từ các chuyên gia, dân chơi chuyên nghiệp.

Nhắm bắn lập tức khi cá vừa ra khỏi bàn

kinh-nghiem-ban-ca-duoc-that-nhieu-ca
Kinh nghiệm bắn cá được thật nhiều cá

Mẹo bắn được nhiều cá đòi hỏi sự nhanh tay, nhanh mắt của bạn nhé. Thường thì khi cá vừa ra khỏi bàn là lúc dễ tiêu diệt nhất, nên các bạn cần bắn cá ngay lập tức. Theo đánh giá, xác xuất cá bị giết khi vừa ra khỏi bàn cực kỳ cao. Nhưng kinh nghiệm bắn cá ăn nhiều xu là bạn phải nhắm chính xác, cũng như chỉ nên áp dụng tiêu diệt những con cá có kích thước vừa và nhỏ.

Mẹo bắn cá ăn nhiều xu nhìn chung là sẽ đem lại cho bạn một lượng xu vừa phải, hợp lý hơn là bạn cứ tập trung giết những con cá lớn mà lượng đạn tiêu tốn nhiều. Khi áp dụng mẹo bắn cá, các bạn cần phải hoạt động hết công suất cũng như chú ý vào góc bàn để tăng khả năng tiêu diệt cá chuẩn xác.

Áp dụng chiến thuật bắn tăng đạn

Trong kinh nghiệm bắn được thật nhiều cá từ các cao thủ đưa ra là chiến thuật tăng đạn liên tục, với cách chơi này thì người chơi sẽ tăng dần số lượng đàn từ ít lên nhiều. Ví dụ: lúc đầu bạn chỉ sử dụng 1 viên đạn để tiêu diệt 10 con cá nhưng tỷ lệ thành công thấp, giờ bạn sẽ tăng lên 2, 3, 4,… viên để đặt mục tiêu tiêu diệt triệt để 10 con.

Theo tính toán thì khi bạn sử dụng 100 viên đạn bán ra, bạn sẽ mất 558 điểm nhưng số lượng cá mà bạn đã tiêu diệt thì cực kỳ lớn mà mỗi con cá cho thu về đến 1000 điểm. Chính vì thế, áp dụng mẹo bắn nhiều cá này sẽ đem lại cho bạn cơ hội nhận nhiều xu cao. Nhưng bạn cần phải biết tăng đạn nhanh chóng, chọn đúng thời điểm thì mới sở hữu lượng xu hấp dẫn.

Áp dụng chiến thuật chơi ria

meo-ban-duoc-nhieu-ca
Mẹo bắn được nhiều cá

Khi chơi bắn cá online, rất nhiều người thường hay đặt kỳ vọng cao và cho rằng săn cá lớn thì sẽ có nhiều xu nên chỉ tập trung tiêu diệt mục tiêu cá lớn mà bỏ qua cá nhỏ. Đây là một chiến thuật rất sai lầm nếu không muốn nói là cực kỳ tai hại, vì điều này dễ khiến cho các bạn gặp phải rủi ro mà còn tốn nhiều đạn.

Kinh nghiệm bắn được thật nhiều cá là tận dụng vào góc nhỏ của máy bắn cá, tiêu diệt thật nhiều cá nhỏ cùng lúc. Nhưng thay vì chỉ tập trung vào một góc, các bạn nên áp dụng chiến thuật bắn ria bằng cách xoay nòng súng liên tục quanh bàn bắn cá thì lượng cá bị tiêu diệt sẽ rất lớn.

Sau khi đã tiêu diệt được lượng cá lớn, bạn chuyển qua bắn từng con theo những hướng khác nhau. Mẹo bắn được nhiều cá giúp bạn tiêu diệt chính xác lượng cá nhỏ tỷ lệ 1:1, cá to thì bạn dùng 2 đến 3 viên đạn là có thể bắn chết thành công. Đây chính là một trong những mẹo bắn cá ăn nhiều xu các cao thủ ưa thích, áp dụng liên tục.

Thay đạn liên tục phù hợp với mục tiêu

Với những người không có kinh nghiệm bắn cá ăn nhiều xu thường mắc phải lỗi giữ nguyên súng ở suốt quá trình chơi, thay súng không có mục đích hay là chiến thuật nào cả. Lỗi này khiến các bạn nhanh hao tổn đạn, không bắn được bất cứ chú cá nào.

Chơi bắn cá đổi thưởng các bạn phải luôn có cho mình một chiến thuật cụ thể, phải chọn đạn phù hợp với mục tiêu để không bị lãng phí. Mẹo bắn nhiều cá tốt nhất là hãy chọn những loại đạn nhỏ để tiêu diệt những chú cá đi đơn lẻ, còn cá to thì dùng đạn có khả năng sát thương tốt. Với cách này, các bạn vừa tiêu diệt cá chính xác vừa tiết kiệm đạn.

Bắn liên hoàn nhiều loại đạn

kinh-nghiem-ban-ca-an-nhieu-xu
Kinh nghiệm bắn cá ăn nhiều xu

Kinh nghiệm bắn được thật nhiều cá cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đến chính là bạn cần áp dụng chiến thuật bắn liên hoàn nhiều loại đạn. Để tiêu diệt con cá lớn bằng một viên đạn thì khó nhưng nếu bằng nhiều loại đạn, kết quả sẽ khác. Theo đó, bạn cần quan sát khoảnh khắc cá lớn và cá nhỏ cùng xuất hiện thì sử dụng vũ khí tấn công với nhiều loại đạn khác nhau. Áp dụng theo mẹo bắn cá ăn nhiều xu này bạn dễ dàng tiêu diệt được cá nhỏ, tăng cơ hội hạ gục cá lớn.

Mẹo bắn được nhiều cá bằng cách sử dụng nhiều loại đạn và bắn liên tục đảm bảo giúp các bạn tồn tại lâu, nhờ thế mà bạn sẽ câu được nhiều cá cũng như ăn nhiều xu. Hiện tại, đây cũng là cách bắn cá nhiều game thủ áp dụng và giành chiến thắng lớn tại Game Ban Ca TV.

Kết luận

Đó là kinh nghiệm bắn được thật nhiều cá dân chơi chuyên nghiệp vẫn hay áp dụng, đem lại kết quả như mong đợi. Là một thành viên mới, chưa có nhiều kinh nghiệm bắn cá ăn nhiều xu thì những thông tin trong bài viết đảm bảo sẽ giúp bạn đạt được thành công ngoài mong đợi. Nhớ tham khảo, áp dụng ngay mẹo bắn nhiều cá của chúng tôi nhé!

 

Phí Quảng Điền

Bút danh: Phí Quảng Điền

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Phí Quảng Điền, năm nay 36 tuổi. Từ nhỏ đã rất thích các trò chơi điện tử và say mê công nghệ. Chính vì như vậy mà khi lớn lên, tôi đã theo học trường Đại Học KHTN - ĐHQG TPHCM ngành Công nghệ thông tin. Sau khi tốt nghiệp ra trường, tôi đã xin vào làm chuyên gia kỹ thuật tại kênh Gamebanca.info