Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng dịch vụ tại trang Gamebanca.info

Để xây dựng Game Ban Ca TV trở thành địa chỉ bắn cá uy tín hàng đầu được nhiều người tin tưởng, chúng tôi cần phải đảm bảo được tính công bằng giữa người dùng với website. Vì thế chúng tôi đưa ra những điều khoản sử dụng chung đối với ban quản trị website và người dùng.

Khi truy cập vào Gamebanca.info và sử dụng các dịch vụ tại đây cũng đồng nghĩa rằng các bạn phải tuân thủ theo các điều khoản được đưa ra. Nếu vi phạm (dù là cố tình hay vô ý) thì cũng sẽ phải tự chịu trách nhiệm với những gì đã xảy ra. Vậy cụ thể điều khoản sử dụng của Game Bắn Cá TV như nào? Các bạn hãy đọc các thông tin bên dưới nhé.

Trách nhiệm của BQL trang website Gamebanca.info

Để Gamebanca.info ngày càng phát triển mạnh hơn thì ban quản lý website cần phải có trách nhiệm như sau:

 1. Cập nhật đầy đủ các thông tin về các loại trò chơi bắn cá, tin tức bóng đá, cẩm nang bắn cá.. mỗi ngày để mọi người nắm bắt.
 2. Với chuyên mục bắn cá được nhiều người quan tâm, đội ngũ nhân viên phải đảm bảo duy trì hoạt động của các trò chơi tại đây để không làm ảnh hưởng tới quá trình tham gia của khách hàng.
 3. Liên tục bổ sung, đổi mới các trò chơi bắn cá mới nhất, HOT để bắt kịp xu hướng thị trường.
 4. Cung cấp đầy đủ các bản tin bóng đá mới nhất mỗi ngày của toàn bộ các giải đấu lớn nhỏ trong nước và quốc tế được nhiều người quan tâm.
 5. Đảm bảo các trò chơi bắn cá được cung cấp không dính virus độc hại, tránh làm ảnh hưởng tới thiết bị người dùng.
 6. Thông tin người chơi phải được đảm bảo an toàn, bảo mật một cách cao nhất, người chơi không lo bị lộ thông tin cá nhân ra ngoài.
 7. Tất cả thông tin được đăng tải trên trang web đều phải minh bạch, công khai để mọi người cùng thấy và sử dụng.
 8. Hệ thống trang web, các trò chơi tại Gamebanca.info phải được hoạt động liên tục 24/24h để bất cứ khi nào muốn người dùng đều có thể sử dụng được. Nếu không may có lỗi xảy ra thì website sẽ phải sửa trong thời gian nhanh nhất, tránh ảnh hưởng tới người chơi.

Toàn bộ hệ thống được sử dụng nền tảng đường truyền hiện đại, tân tiến nhất hiện nay nên tốc độ load trang cực kỳ nhanh, mượt mà.

Trách nhiệm của người dùng với trang Gamebanca.info

Tất cả mọi người khi truy cập vào GameBanCa TV để chơi game hay cập nhật tin tức thì đều phải tuân thủ theo các điều kiện mà chúng tôi đưa ra. Cụ thể là:

 1. Đồng ý với các điều khoản mà Game Bắn Cá TV đưa ra từ trước, nếu bạn cảm thấy phiền phức và không đồng ý thì có thể out ra.
 2. Bạn không được sử dụng các thông tin trên trang web Gamebanca.info cho các mục đích xấu, trái pháp luật.
 3. Bạn không được đăng tải các nội dung phản động, lừa đảo, bêu xấu lên trang web Game Ban Ca TV.
 4. Ngoài ra bạn không được đăng tải các nội dung thuộc quyền sở hữu của GameBanCaTV lên các trang web khác nếu chưa được sự đồng ý của chúng tôi, nếu sao chép phải ghi rõ nguồn.
 5. Khi phát hiện có bất cứ hành vi nào bất thường, các bạn hãy thông báo ngay cho chúng tôi đề tìm hướng giải quyết, tránh ảnh hưởng tới những người dùng khác.
 6. Các bạn có thể đóng góp ý kiến của mình để Game Ban Ca TV ngày càng phát triển hơn nữa bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc thông qua địa chỉ email, số điện thoại.
 7. Tuyệt đối không phát tán những nội dung có chứa virus độc hại có nguy cơ gây nguy hiểm cho trang web.
 8. Cuối cùng, hãy chia sẻ địa chỉ tới những người bạn khác để họ có những phút thư giãn tuyệt vời với những trò chơi bắn cá thú vị và cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về bóng đá nhé.

Lưu ý: Tất cả những hành vi vi phạm các điều kiện sử dụng đã được chúng tôi đưa ra từ trước sẽ bị xử lý theo đúng quy định. Nhẹ có thể bị nhắc nhở, cấm truy cập, còn nặng hơn làm ảnh hưởng tới hình ảnh website hoặc liên quan tới người dùng khác, chúng tôi có thể nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Những điều khoản sử dụng tại Gamebanca.info ở phía trên chỉ nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng được tốt hơn, đồng thời giúp website của chúng tôi thanh lọc được những vấn đề tiêu cực, để trở thành địa chỉ giải trí chuyên nghiệp, lành mạnh. Hy vọng các bạn sẽ vui vẻ thực hiện các điều khoản được đưa ra nếu lựa chọn chúng tôi để đồng hành. Cám ơn các bạn đã đọc!.