Bản quyền World Cup 2022 sắp về với Việt Nam: Tin cực vui cho NHM yêu bóng đá?

Bản quyền World Cup 2022 trên lãnh thổ việt Nam đã tìm được người mua và có thể phát sóng các trận đấu cho NHM trên cả nước cùng theo dõi.

Mặc dù chưa có thông tin chính xác nhưng đài truyền hình Việt Nam (VTV) chắc chắn sẽ có được bản quyền World Cup ở năm nay. Hiện tại, chi phí và thời điểm công bố chính thức của đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình World Cup 2022 trên lãnh thổ Việt Nam vẫn được giữ kín nhưng qua tìm hiểu, việc công bố sẽ sớm tiến hành ở 1 hoặc 2 ngày tới.

>> Xem thêm: Bản tin bóng đá HOT nhất <<

ban-quyen-world-cup-2022-sap-ve-voi-viet-nam-tin-cuc-vui-cho-nhm-yeu-bong-da
Bản quyền World Cup sắp về đến Việt Nam

Khi trở thành chủ sở hữu của bản quyền truyền hình World Cup 2022 trên lãnh thổ Việt nam thì người chủ sở hữu đó có thể độc quyền phát sóng trên các mặt trận thông tin như mặt đất, vệ tinh, IVTV, hệ thống cáp, truyền hình trên di động, internet.

Liên đoàn bóng đá thế giới chọn công ty Infront Sport & Media là đơn vị phân phối bản quyền tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương và trong đó có cả Việt Nam. Các bên đã đàm phán và thương thuyết rất nhiều thời gian bởi chi phí là không nhỏ. Cách đây 4 năm, VTV từng mua được bản quyền truyền hình World Cup 2018 tổ chức tại Nga với chi phí 12 triệu USD.

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

ban-quyen-world-cup-2022-sap-ve-voi-viet-nam-tin-cuc-vui-cho-nhm-yeu-bong-da
VTV sắp mua đươc bản quyền World Cup 2022

Hiện tại Mỹ là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới có được bản quyền World Cup 2022. Thông tin từ báo giới nước ngoài cho biết kênh truyền hình FOX ở quốc gia này đã bỏ chi phí 425 triệu USD để có sóng các giải đấu do FIFA tổ chức từ năm 2015.

Ở khu vực Đông Nam Á, Brunei, Campuchia, Indonesia, Timor Lester, Malaysia, Philippines là những quốc gia đã mua được bản quyền truyền hình World Cup 2022. Mức giá mà công ty Infront Sport & Media chào bán bản quyền truyền hình World Cup 2022 tại lãnh thổ Việt Nam là 15 triệu USD.

Hãy tham gia game bắn cá đổi tiền thật dể trúng lớn và đổi tiền thật nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.