Báo Pháp: ‘CĐV Việt Nam đang dần bỏ rơi Pau FC vì Quang Hải không được đá chính’ 

Tờ La Rep des Pyrenees đang tỏ ra lo lắng cho tương lai của Quang hải tại Pau FC. Tờ báo này cho rằng việc Quang Hải không được tham gia thi đấu đang khiến cho NHM Việt Nam đang dần bỏ rơi Pau FC. 

Sau những kỳ vọng mà NHM đặt vào Quang Hải thì giờ đây họ đã chuyển thành lo lắng. Giờ đây, số phút thi đấu của Quang Hải tại FC ngày càng ít, thậm chí đã có trận Quang Hải không được ra sân thi đấu. Đã có trận đấu Quang hải ra sân chỉ hơn 5 phút cuối trận và anh còn không tung được đường chuyền nào.

Trong những trận đấu gần đây, HLV Tholot đã đặt niềm tin vào những cầu thủ mới dẫn về và dần mất niềm tin khả năng của tiền vệ đất Việt. Thi đấu trên hàng tiền vệ, HLV Tholot đã đặt niềm tin vào những người giàu thể lực, có sức va và tranh chấp tốt.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

bao-phap-cdv-viet-nam-dang-dan-bo-roi-pau-fc-vi-quang-hai-khong-duoc-da-chinh
Thời gian thi đấu của Quang Hải bằng không

Phía trên ông cũng đặt niềm tin vào những cầu thủ đi bóng và có khả năng dứt điểm tốt, vậy nên cơ hội thi đấu của Quang Hải đang dần về không. Minh chứng cho điều ấy là trận đấu giữa Pau FC và St Etienne là trận đấu mà Quang Hải không được vào sân thi đấu một phút nào.

Chứng kiến những gì diễn ra, tờ La Rep des Pyrenees nhận xét: “Hơn hai tháng kể từ ngày đầu quân cho Pau FC, Nguyễn Quang Hải, với biệt danh “Messi Việt Nam”, đang đi lùi. Thời gian thi đấu của anh giảm dần theo từng vòng”.

La Rep des Pyrenees cho rằng điều này đã gây ra nỗi thất vọng trong lòng các CĐV Việt Nam: “Khởi đầu gian nan của anh ấy ở Pau FC đang bắt đầu gây khó chịu ở Việt Nam.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

bao-phap-cdv-viet-nam-dang-dan-bo-roi-pau-fc-vi-quang-hai-khong-duoc-da-chinh
2 cầu thủ đang được ưu tiên thay chỗ Quang Hải

Sự xuất hiện của anh ấy ở vùng Béarn từng gây ra những cú hích, đặc biệt là ở quê nhà, nơi hàng loạt người hâm mộ đổ xô theo dõi trang Facebook của Pau FC. Lượng người follow đã tăng từ 30.000 lên 400.000 người đăng ký chỉ trong mùa hè này.

Hơn hai tháng sau, sức nóng vây quanh Quang Hải giảm dần theo từng trận đấu phải ngồi trên băng ghế dự bị. Sau 7 vòng, “Messi Việt Nam” đã trải qua 210 phút trên sân với chỉ hai lần có tên ở danh sách xuất phát.

Tệ hơn, thời gian ra sân của anh ấy tiếp tục giảm xuống. Trong trận đấu với Saint-Etienne, lần đầu tiên tiền vệ nhỏ con này mất tích hoàn toàn. Điều đó khiến số CĐV bày tỏ sự thất vọng tăng lên. Minh chứng là lúc này, trang Facebook của Pau FC đã mất tới hơn 100 ngàn người follow, chỉ còn 297 ngàn thay vì 400 ngàn như trước”.

Mọi người nhanh tay chơi game bắn cá đổi thưởng để có cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.