Báo Thái trách móc Việt Nam vì từ chối lời mời dự King’s Cup để tự lập giải ‘tam hùng’

Mới đây, tờ SMMSPORT đang tỏ ra khó hiểu khi Việt Nam tổ chức giải “tam hùng” thay vì việc quan tâm đến lời mời dự King’s Cup của FAT.

Vào tháng 9 tới đây, sẽ diễn ra loạt trận FIFA Days, là dịp để các đội tuyển quốc gia tập trung lực lượng và thi đấu giao hữu nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm và điểm số trên BXH FIFA. Đây sẽ là loạt trận vô cùng quan trọng với Việt Nam, vừa là một dịp để thầy Park nắm bắt tình hình lực lượng vừa là một cơ hội để tăng thêm điểm số. Điều này giúp Việt Nam sẽ có lợi hơn khi bốc thăm ASIAN Cup 2023.

Vì đã có tính toán từ trước nên Việt Nam đã nghĩ tới chuyện đối phó với các đội được mời giao hữu trong tháng 9 sắp tới. Chính vì vậy nên VFF đã từ chối tham dự giải King’s Cup do Thái Lan tổ chức để tạo một giải riêng.

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

bao-thai-trach-moc-viet-nam-vi-tu-choi-loi-moi-du-kings-cup-de-tu-lap-giai-tam-hung
Việt Nam sẽ không tham dự King’s Cup của Thái Lan

Tại giải đấu này, Việt Nam sẽ gặp 2 đội tuyển đó là Ấn Độ và Singapore. Cả 3 đội tuyển sẽ thi đấu cùng một vòng tròn để tính điểm xếp hạng và tìm ra nhà vô địch của giải đấu. 

Tất cả các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất của TP.HCM từ ngày 21 đến 27 tháng 9. Được biết, tuyển Việt Nam sẽ gặp Singapore vào ngày 21/9 và Ấn Độ vào ngày 27/9. Còn ngày 24/9 sẽ diễn ra trận đấu giữa Singapore và Ấn Độ.

Trước thông tin trên, tờ SMMSPORT của Thái Lan tỏ ra vô cùng bất ngờ khi trong ngày 8/8 VFF tuyên bố tổ chức giải tam hùng đối với 2 khách mời đó là Ấn Độ (đang nộp đơn xin gia nhập AFF và có thể được chấp thuận) và tuyển Singapore.

>> Những nhà cái uy tín số 1 <<

bao-thai-trach-moc-viet-nam-vi-tu-choi-loi-moi-du-kings-cup-de-tu-lap-giai-tam-hung
Thái Lan trách móc Việt Nam khi không tham dự King’s Cup của họ

Được biết, lịch thi đấu các trận của giải tam hùng trùng với giải King’s Cup của Thái Lan. Tuy nhiên, VFF đã sớm chọn ra được đối thủ và tuyên bố danh tính thì giờ đây, FAT vẫn chưa có động thái tiết lộ những đội tham dự King’s Cup của họ. 

Gần đây báo chí khu vực mới đã xác nhận ngoài  tuyển Thái Lan là chủ nhà sẽ có tuyển Malaysia xác nhận tham dự, và có thể thêm tuyển Kyrgyzstan hiện xếp hạng 95 thế giới, theo tờ SMMSPORT tiết lộ. Trong khi đối thủ còn lại đến giờ vẫn chưa rõ là đội tuyển nào.

Chào mừng các bạn đến với kingpoker trò chơi quốc dân được rất nhiều bạn trẻ đang chơi, hãy tải về và cùng chơi nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.