Bầu Đức chi tiền tỷ cùng chế độ đãi ngộ hậu hĩnh để ký hợp đồng trọn đời với Tuấn Anh!

NHM HAGL có thể yên tâm khi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sắp gia hạn hợp đồng với CLB, đó sẽ là 1 bản hợp đồng có thời hạn trọn đời. 

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

Được biết, HAGL sắp gia hạn hợp đồng mới với Tuấn Anh. Đáng chú ý là cầu thủ này sẽ ký hợp đồng có thời hạn trọn đời ở đội bóng phố Núi. Trước đó có không ít tin đồn cho rằng 1 số cầu thủ trụ cột như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương sẽ nói lời chia tay sau khi mùa giải kết thúc và hợp đồng của họ cũng hết hạn. 

bau-duc-chi-tien-ty-cung-che-do-dai-ngo-hau-hinh-de-ky-hop-dong
Tuấn Anh sẽ ký hợp đồng trọn đời với HAGL

Tuy nhiên với thông tin Tuấn Anh gia hạn hợp đồng dài hạn với HAGL có thể khiến NHM phần nào yên tâm. Tuấn Anh được xem là 1 trong những cầu thủ trụ cột của HAGL được đào tạo từ Học viện HAGL Arsenal JMG. Đáng tiếc là Tuấn Anh từng bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn do chấn thương liên miên xảy ra. 

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

Hiện tại, đôi chân pha lê của anh rất dễ bị tổn thương do những va chạm mạnh trên sân. Trước đó, khi được hỏi về tương lai của các cầu thủ HAGL, bầu Đức từng thẳng thắn chia sẻ rằng: “Cầu thủ nào xin đi tôi cho đi, ai ở lại cứ ở. Cầu thủ HAGL đông như quân Nguyên, còn dư phải cho Hải Phòng mượn đá. Nói chung HAGL không thiếu quân”.

bau-duc-chi-tien-ty-cung-che-do-dai-ngo-hau-hinh-de-ky-hop-dong
Bầu Đức quyết làm mọi cách giữ chân Tuấn Anh ở lại

Đã có rất nhiều ngôi sao HAGL đăng ký xin ở lại CLB sau khi kết thúc hợp đồng: “Họ xin ở lại vì sợ tôi không cho ở. Con người sống với nhau phải có cái tình, 1 ngày cũng tình, 2 ngày cũng là nghĩa chứ không suy nghĩ đơn giản hết hợp đồng cái là đi ngay, không có chuyện đó đâu. Cầu thủ HAGL có học hành, không dễ dụ họ được. Tôi đánh giá họ không vì tiền.

Tôi sẵn sàng tạo điều kiện, hỗ trợ cho các cầu thủ trong cuộc sống đời thường, dù họ sống ở TP.HCM hay Gia Lai. Tôi coi họ như những đứa con nhưng tôn trọng cuộc sống cá nhân của họ. Tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ cho họ học bằng HLV, chuẩn bị cho cuộc sống sau khi giải nghệ”, bầu Đức cho biết. 

Mọi người nhanh tay chơi game bắn cá đổi thưởng để có cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.