Bầu Đức quả quyết: ‘HAGL không có ý định đe dọa đòi bỏ giải V-League

Chủ tịch CLB HAGL – Ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) khẳng định CLB hoàn toàn không có ý định bỏ V-League 2023 để gây sức ép với BTC.

Như đã đưa tin, vào ngày hôm qua (30/1), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản chính thức để đưa ra phương án giải quyết cuối cùng về lùm xùm nhà tài trợ với CLB HAGL.

theo đó, VPF yêu cầu phía HAGL chấp hành nghiêm túc điều lệ giải, tức không được sử dụng hình ảnh nhà tài trợ là nhãn hàng nước tăng lực từ Thái Lan trong phạm vi V-League 2023 do trùng với ngành hàng với nhà tài trợ chính giải đấu.

>> Đón xem: Cẩm nang cá độ mới nhất << 

bau-duc-qua-quyet-hagl-khong-co-y-dinh-de-doa-doi-bo-giai-v-league
Bầu Đức quả quyết HAGL không có ý định bỏ giải để đe dọa V-League

Ngay sau đó, phía CLB HAGL cũng đã có công văn “đáp trả”. Cụ thể, công văn này khẳng định rõ: “Nếu thực hiện theo nội dung công văn này thì HAGL sẽ vi phạm hợp đồng đã ký kết với đối tác dẫn đến việc phải đền bù thiệt hại cho nhà tài trợ.

Bằng công văn này, chúng tôi xin thông báo HAGL có nhiều khả năng sẽ không thể tham dự mùa giải V-League 2023 do không đủ tài chính duy trì hoạt động vì CLB phụ thuộc rất lớn vào nguồn thu của nhà tài trợ đồng thời để BTC giải chủ động sắp xếp lại lịch thi đấu mùa giải 2023″.

>> Xem ngay: Tin bóng đá HOT nhất hôm nay <<

bau-duc-qua-quyet-hagl-khong-co-y-dinh-de-doa-doi-bo-giai-v-league
HLV Kiatisuk và học trò

Theo đó, việc CLB HAGL tuyên bố bỏ ngỏ khả năng tham dự V-League 2023 không phải là động thái mang tính “dỗi hờn” sau yêu cầu của VPF. Lý do là CLB này phụ thuộc phần lớn vào nguồn thu từ các nhà tài trợ. Chính vì vậy, nếu bị cắt nguồn thu này, đội bóng phố Núi sẽ không đủ tài chính để duy trì hoạt động.

​ Và mới đây, Bầu Đức cũng khẳng định với Báo Thanh Niên: “Tôi khẳng định HAGL không có ý đe dọa đòi bỏ giải V-League. Nhưng nếu BTC V-League không đồng ý, HAGL chấp nhận vi phạm hợp đồng với nhà tài trợ sẽ không có kinh phí, trong khi chỉ còn 3 ngày nữa đã đá khai mạc giải, nên chúng tôi không thể tìm ra được nhà tài trợ mới!”.

Ở thời điểm hiện tại, V-League 2023 chỉ còn vài ngày nữa là chính thức khởi tranh. Nếu không tìm được nhà tài trợ mới và phải bỏ giải, CLB HAGL sẽ phải đối diện với án phạt nặng từ LĐBĐ Việt Nam (VFF). 

Đừng quên theo dõi GameBanCa Info để cập nhật tin tức bóng đá trong nước và quốc tế được nhanh nhất nhé! 

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.