Bị chỉ trích quá nhiều, Văn Hậu lên tiếng: ‘Bóng đá phải vậy, cứ ngoan hiền quá sẽ bị Thái Lan, Trung Quốc bắt nạt’

Hai trận đấu vừa qua, Văn Hậu liên tục có những pha đánh nguội nhưng chỉ bị trọng tài rút thẻ vàng.

Trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC vừa qua, trọng tài đã rút thẻ đỏ cho Olaha. Ông Hải cho rằng đây là phạm lỗi và xứng đáng nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, sau đó Đoàn Văn Hậu có tình huống phạm lỗi khiến đối thủ ngã lăn ra sân, hành động diễn ra ngay trước mặt trọng tài nhưng Văn Hậu chỉ bị nhận thẻ vàng.

>> Xem thêm: Tin tức bóng đá trong ngày HOT <<

bi-chi-trich-qua-nhieu-van-hau-len-tieng-bong-da-phai-vay-cu-ngoan-hien-qua-s
Văn Thanh bị Văn Hậu phạm lỗi

Cựu còi vàng Dương Mạnh hùng nhận xét: “Đó là hành vi bạo lực, tấn công, đánh nguội đối thủ khi không có bóng. Chắc chắn là thẻ đỏ rồi. Còn Olaha đưa tay sang đối phương, không cho đối phương chơi bóng, mà không phải tấn công đối phương.

Tôi không hiểu sao tình huống của Olaha thì trọng tài phạt thẻ đỏ, còn Văn Hậu có hành vi bạo lực, đánh nguội cầu thủ SLNA thì không phải thẻ đỏ, dù tình huống Văn Hậu rõ ràng hơn Olaha”.

>> Những nhà cái uy tín số 1 <<

bi-chi-trich-qua-nhieu-van-hau-len-tieng-bong-da-phai-vay-cu-ngoan-hien-qua-s
Văn Hậu lên tiếng khi bị chỉ trích quá nhiều

Văn hậu tiếp tục lách được một thẻ đỏ ngay trước mặt trọng tài, ông Dương Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Đương nhiên là thẻ đỏ rồi. Bạo lực, thúc cùi chỏ đối phương ngay trước mặt trọng tài. Không hiểu sao mà trọng tài bỏ qua. Tình huống đó chắc chắn phải thẻ đỏ, chứ không phải thẻ vàng”.

Sau những tranh cãi đó, Văn Hậu lên tiếng: “Bóng đá phải thế, cứ ngoan hiền lên tuyển sẽ bị Thái Lan, trung Quốc bắt nạt. Tối không quan tâm ai nói gì, tôi sẽ tìm mọi cách để chiến thắng”.

Loa Loa Loa… Nhanh tay tham gia game bắn cá đổi thưởng của chúng tôi để có cơ hội nhận được nhiều phần quà lớn nha !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.