Bị chỉ trích tranh công của các cầu thủ, sếp lớn Indonesia lên tiếng: ‘Tôi chỉ làm theo những gì AFF khuyên mà thôi’

Trước những lời chỉ trích về việc tranh nâng cúp của U16 Indonesia, ông Zainudin đã lên tiếng thanh minh về những hành động của mình.

Cụ thể, ông Zainudin Amali và ông Mochamad Iriawan là 2 sếp lớn của Indonesia, đã có hành động nâng chiếc cúp lên trước thay vì đưa nó cho đội trưởng của U16 Indonesia trước.

>> Click để xem: Tin bóng đá nóng bỏng <<

bi-chi-trich-tranh-cong-cua-cac-cau-thu-sep-lon-indonesia-len-tieng-toi-chi-lam-th
Các cầu thủ U16 Indonesia ăn mừng

Ngay sau hành động đó, 2 sếp lớn đã phải vô số chỉ trích của NHM bóng đá nước nhà. Nhiều người có ý cho rằng hành động của ông Mali và ông Iriawan đang có tính tranh công của các cầu thủ.

Đứng trước làn sóng chỉ trích của dư luận, ông Amali đã lên tiếng lý giải cho hành động này: “Tôi đã đến đó để nhận nhiệm vụ trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và trao huy chương cho người chiến thắng.

>> Top nhà cái uy tín nhất 2022 <<

bi-chi-trich-tranh-cong-cua-cac-cau-thu-sep-lon-indonesia-len-tieng-toi-chi-lam-th
Sếp lớn bị nói là tranh nâng cup của các cầu thủ

Sau khi mọi việc xong xuôi, đến khoảnh khắc chủ tịch AFF trao cúp cho đội trưởng đội vô địch. Và đó là lúc chủ tịch AFF đề nghị tôi cùng chủ tịch PSSI (Iriawan), tổng thư ký PSSI (Yunus Nusi) cùng nhau cầm cúp. Chúng tôi được khuyên nên lên hàng đầu để cùng nhau nâng cúp.

Cũng có những khoảnh khắc bị bắt gặp khi nâng cao chiếc cúp. Vì vậy, có thể nó đã diễn ra không như tôi muốn. Nhưng, Iqbal (thủ quân U16 Indonesia) và các cầu thủ vẫn rất vui nên họ đề nghị tôi chụp một bức ảnh tôi cầm chiếc cúp với họ. Có lẽ vì thế nên tôi đã để mọi người hiểu nhầm”.

Mọi người ơi, mọi người ơi.. Nhanh tay chơi thử game slot đổi thưởng này mọi người nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.