Bị NHM yêu cầu loại khỏi ĐT Việt Nam, Duy Mạnh bày tỏ sự hối hận:  Hứa sẽ không tái phạm lối đá xấu nữa!

Sau nhiều lần bị nhận thẻ đỏ thì Duy Mạnh đã hứa rằng anh sẽ chơi cẩn thận lại để không bị nhận thêm chiếc thẻ đỏ nào nữa.

Sau trận đấu giữa Hà Nội và Bình Định tại vòng 15 V-League, chiếc thẻ đỏ mà Duy Mạnh phải nhận đang là tâm điểm câu chuyện cho NHM bàn tán. Thêm một nữa, bạo lực bóng đá lại xuất hiện từ chính những cầu thủ ở đội tuyển quốc gia với những tật xấu không thể bỏ.

Tại vòng 15 V-League 2022, Duy Mạnh lại tiếp tục có tình huống đánh nguội với Jermie Lynch. Với tình huống này, Duy Mạnh không còn may mắn như những lần trước khi đã phải nhận ngay một chiếc thẻ đỏ. Sau trận đấu, HLV Chun Jae-ho nói rằng: ‘Tôi hiểu tâm trạng của Duy Mạnh. Cậu ấy cáu vì đội đang thua và trọng tài thổi nhiều tình huống bất lợi’.

Với việc người thầy Hàn Quốc đồng cảm với Duy Mạnh cũng sẽ gây ra những hệ lụy nghiêm trọng. Nhưng đó là sự đồng cảm của ông Chun và Ban huấn luyện. Còn về phía khán giả, đã số đều cho rằng Duy Mạnh chơi rất xấu và việc nhận thẻ đỏ đó rất xứng đáng.

>> Xem thêm: Tin tức bóng đá trong ngày HOT <<

bi-nhm-yeu-cau-loai-khoi-dt-viet-nam-duy-manh-bay-to-su-hoi-han-hua-se-khong
Duy Mạnh hứa sẽ không đá xấu nữa

Chiếc thẻ đỏ Duy Mạnh phải nhận này đã lại một lần nữa khiến cho NHM liên tưởng đến trận đấu giữa Việt Nam và Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đó là tình huống Duy Mạnh để bóng chạm tay và nhận thẻ vàng thứ 2 dẫn đến phải rời sân. Điều này khiến cho Việt Nam phải chơi bóng với 10 người và đã bị thua ngược với tỉ số 1-3. 

Trận đấu đó đã có rất nhiều người đồng cảm với Duy Mạnh, thấm chí một số người còn biến sự đồng cảm đó thành bức xúc. Sau trận đấu, đã có một số CĐV tràn vào Facebook chính của trọng tài để tấn công ông. Đây xem là những hành động quen thuộc của người Việt Nam khi họ vẫn thường làm khi đội nhà phải chịu bất lợi dẫn đến bàn thua. 

>> Những nhà cái uy tín số 1 <<

bi-nhm-yeu-cau-loai-khoi-dt-viet-nam-duy-manh-bay-to-su-hoi-han-hua-se-khong
Hình ảnh chơi xấu của một số cầu thủ

Vào năm 2018, ở vòng chung kết U23 châu Á vẫn với lối chơi lăn xả và tinh thần quyết thắng của Duy Mạnh đã tạo nên thương hiệu ‘Mạnh Gắt’ đến ngày hôm nay. Anh đã gay gắt bảo vệ đồng đội trong những tình huống chơi xấu của đối thủ, chính những hành động đó của anh đã tạo nên thương hiệu này.

Sau vòng 15 V-League 2022, không chỉ Duy Mạnh mà cả Đoàn Văn Hậu – đồng đội của anh cũng đã trở thành tâm điểm cho mọi người bàn tán và lên án. Thấm chí Văn Hậu còn chơi xấu với chính những người đồng đội cũ ở đội tuyển quốc gia, chính những điều này đã gây phản cảm đến NHM yêu mến bóng đá. 

Từ câu chuyện của Duy Mạnh có thể thấy rằng hệ lụy từ những việc làm này vẫn là một bài toán rất khó giải. Chỉ với những án phạt của VFF là chưa đủ sức để răn đe các cầu thủ chơi xấu này. Bởi thực tế đã có rất nhiều bài học nhãn tiền xuất hiện, xong mọi chuyện vẫn đâu vào đó và không có một hình phạt thích đáng nào cho những cầu thủ này. 

Đây cũng là việc mà các CLB lên giáo dục các cầu thủ thay vì luôn luôn đồng cảm với họ. Tùy những trường hợp mà chúng ta nên có những cách đồng cảm khác nhau, nhưng với hành động của Duy Mạnh, đó vô tình là sự cổ xúy cho những hành vi xấu xí mà anh gây lên.

Loa Loa Loa… Nhanh tay tham gia game bắn cá đổi thưởng của chúng tôi để có cơ hội nhận được nhiều phần quà lớn nha !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.