Bị VFF tố cáo vì hành động khiêu khích, trợ lý ĐT Thái Lan vội lên tiếng thanh minh

Mới đây trợ lý ngôn ngữ của ĐT Thái Lan – Wasapol Kaewpaluk đã lên tiếng thanh minh về hành động mang tính khiêu khích truyền thông Việt Nam.

Theo đó, tại buổi họp báo sau trận lượt đi AFF Cup 2022 giữa Việt Nam và Thái Lan, trợ lý ngôn ngữ ĐT Thái Lan – Wasapol Kaewpaluk đã có hành vi mang tính “thượng đẳng” khi đứng nghiêng đầu giữa phòng cùng với ánh mắt khiêu khích hướng về phía các phóng viên của Việt Nam.

Sau đó, LĐBĐ Việt Nam đã có động thái quyết liệt khi chính thức báo cáo lên LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) về hành vi trên, đồng thời yêu cầu cần có án phạt thích đáng đối với trợ lý ĐT Thái Lan.

>> Xem thêm: Tin tức bóng đá trong ngày HOT <<

bi-vff-to-cao-vi-hanh-dong-khieu-khich-tro-ly-dt-thai-lan-voi-len-tieng-thanh-minh
Trợ lý ĐT Thái Lan thanh minh

Sau động thái quyết liệt của VFF, người trong cuộc – trợ lý ngôn ngữ ĐT Thái Lan cũng đã chính thức lên tiếng thanh minh. Theo đó, vị trợ lý này cho rằng đội nhà đã phải chờ đợi lên tới 45 phút để được trả lời họp báo thay vì 15 phút như báo cáo.

“Sau khi chờ đợi gần 45 phút, đã có một phóng viên Việt Nam quyết định quay phim tôi. Khi tôi thấy anh ấy quay phim, tôi lại gần anh ấy và hỏi: ‘Tại sao anh lại quay phim?’ thì anh ta mới đi và núp sau một bức tường.

>> Những nhà cái uy tín số 1 <<

bi-vff-to-cao-vi-hanh-dong-khieu-khich-tro-ly-dt-thai-lan-voi-len-tieng-thanh-minh
VFF tố cáo hành động khiêu khích của trợ lý ĐT Thái Lan

Khi tôi bước lại gần hơn thì anh ấy đã rời khỏi phòng. Họ (VFF) có thể nộp đơn khiếu nại, nhưng tôi xin khẳng định là mình không nói bất cứ điều gì không phù hợp, trợ lý Wasapol Kaewpaluk thanh minh.

Cụ thể, sau trận chung kết lượt đi, đội khách Thái Lan sẽ được ưu tiên trả lời họp báo trước. Tuy nhiên, các thành viên của Thái Lan đã đến phòng họp báo muộn với ký do đi tắm. Bởi vậy, để tiết kiệm thời gian, BTC đã sắp xếp phần trả lời của ĐT Việt Nam diễn ra trước.

Trở lại với trận đấu, ĐT Việt Nam sẽ quyết đấu với ĐT Thái Lan ở trận chung kết lượt về ngôi vô địch AFF Cup năm nay. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19h30 hôm nay (16/1) trên sân Thammasat (Thái Lan).

Loa Loa Loa… Nhanh tay tham gia game bắn cá đổi thưởng của chúng tôi để có cơ hội nhận được nhiều phần quà lớn nha !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.