BLV Quang Huy: ‘Còn quá sớm để nói về bàn thắng của Quang Hải, chưa chắc đây sẽ là bước ngoặt mới’

Sau khi bàn thắng đầu tiên tại Pau FC, Quang Hải đang có thêm phần tự tin. Đây chắc chắn sẽ là bước tiến lớn trong sự nghiệp sắp tới của Hải con.

Đêm ngày 8/10 Quang Hải đã có bàn thắng đầu tiên tại Pau FC trong trận gặp Rodez. Giờ đây rất nhiều NHM đang vô cùng hưng phấn về bàn thắng này của Quang Hải. Cạnh đó, BLV Quang Huy cũng cho rằng bàn thắng này sẽ giúp cho sự nghiệp của Hải dễ dàng hơn.

“Trong bóng đá, bàn thắng vẫn là quan trọng nhất. Khi ghi được bàn thắng, kéo theo đó là nhiều lợi ích cho cầu thủ. Đầu tiên là niềm tin cho Quang Hải. Bàn thắng củng cố cho quyết định xuất ngoại của cậu ấy, tới hiện tại con đường đi vẫn đúng.

Thứ hai, BHL họ cũng thấy một cầu thủ Việt Nam nỗ lực để bắt nhịp, đã ghi bàn thì sẽ đánh giá cậu ấy khác đi. Cần biết, nếu không có bàn thắng của Quang Hải thì Pau FC sẽ thua, nhưng bây giờ họ kéo lại được 1 điểm. Đâu đó đã có những hoài nghi về Quang Hải thì giờ những bàn tán ấy ít nhiều bị xua tan.

>> Xem thêm: Mẹo bắn cá chính xác dễ ăn nhất <<

blv-quang-huy-con-qua-som-de-noi-ve-ban-thang-cua-quang-hai-chua-
Quang Hải ghi bàn thắng đầu tiên

Trong bóng đá, đôi khi bày ra để phân tích rất nhiều, nhưng kết quả, bàn thắng là quan trọng nhất, đặc biệt khi là bàn thắng quyết định trận đấu”.

Bàn thắng của Quang Hải cũng có một phần đặc biệt khi anh nhận ra một cầu thủ của Rodez bị đau và phải nằm sân, sau đó anh băng xuống vòng cấm nhận bóng của đồng đội và ghi bàn. Sau bàn thắng đó nhiều người cũng cho rằng Quang Hải may mắn khi thoát được việt vị. Nhiều người lại cho rằng đấy là sự tinh quái, nhận biết tình hình tốt của Quang Hải.

Theo BLV Quang Huy thì tình huống đó Quang Hải là người hiểu rõ nhất. Nhưng bàn thắng của Quang hải ghi vào lưới Rodez đã thể hiện được phẩm chất của ngôi sao Việt Nam.

“Thực ra trong nhiều pha bóng, chỉ người trong cuộc mới biết chính xác nó thế nào. Có nhiều tình huống chuyên gia phân tích rồi sau đó cầu thủ kể lại cảm nghĩ, quyết định của họ thì khác. Nên pha bóng vừa rồi, để biết chính xác thế nào thì phải là Quang Hải nói ra.

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

blv-quang-huy-con-qua-som-de-noi-ve-ban-thang-cua-quang-hai-chua-
Liệu đây sẽ là bước ngoặt mới cho Hải

Còn phân tích về tình huống thì đấy là một pha bóng hội tụ đủ các phẩm chất của Quang Hải. Khả năng chọn vị trí, sự khôn ngoan, khéo léo đều thể hiện rõ. Cũng hy vọng các phẩm chất ấy tiếp tục được Quang Hải thể hiện ở Pau FC”.

Cuối cùng, BLV Quang Huy cho rằng bàn thắng này sẽ giúp Quang Hải phát triển hơn nhưng không phải bước ngoặt ngay bây giờ. Anh ấy vẫn cần phải cố gắng tận dụng các cơ hội đến với mình nhiều hơn.

“Còn quá sớm để nói bàn thắng này sẽ là một bước ngoặt. Nhưng chắc chắn Quang Hải sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Người ta sẽ nhìn nhận Quang Hải khác đi và tên của cậu ấy đã được ghi trên bảng điện tử rồi!”

Vào lúc 00h00 ngày 16/10 tới, Pau FC sẽ làm khách trên sân của Annecy, đội đứng hạng 13 trên BXH (hơn Pau FC 3 hạng). Đây có lẽ sẽ là một cơ hội Quang Hải được HLV Tholot cho ra sân. Hy vọng khi thời cơ tới, Quang Hải sẽ lại tiếp tục ghi dấu ấn với đội bóng Pháp.

Các bạn nhớ tham gia chơi kingpoker để có cơ hội nhận thật nhiều quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.