BLV Quang Huy: ‘Pau FC đang rất lộn xộn nên Quang Hải đang gặp rất nhiều khó khăn’

Hiện tại, BLV Quang Huy đang rất lo lắng cho tình hình của Quang Hải tại Pau FC. Tuy nhiên, vẫn có niềm tin rằng Quang Hải sẽ sớm khẳng định được bản thân.

Tình hình của Quang Hải tại Pau FC đang ngày càng kém đi, sau 6 trận đá Quang Hải chỉ được đá chính 2 lần, sau đó chỉ được vào sân từ ghế dự bị. Nhận định về Quang Hải, BLV Quang Huy nói:

“Tôi cho rằng bản thân Pau FC vẫn đang lộn xộn về phong cách chơi bóng. Đến bây giờ thì HLV Tholot vẫn đang phải đi tìm bộ khung tốt nhất của mình. Ông ấy vẫn đang phải xới xáo tìm kiếm, cả về nhân sự và lối chơi. Đấy là một điều khó cho Quang Hải. Các thống kê đang không có lợi cho cậu ấy (việc ngày càng được thi đấu ít đi).

Nhưng tôi vẫn suy nghĩ theo hướng lạc quan. Hợp đồng của Quang Hải với Pau FC kéo dài 2 năm. Nếu mùa này khó khăn thì cậu ấy còn mùa sau để phấn đấu tiếp, chứ chưa phải đã là hết cơ hội. Chúng ta vẫn có thể đặt niềm tin vào Quang Hải, rồi sau này cậu ấy sẽ có những trận đấu thành công hơn. Khi lối chơi của Pau FC ổn định thì Quang Hải cũng có thể ổn hơn.

>> Vào ngay để không bỏ lỡ: Bản tin bóng đá mới nhất <<

blv-quang-huy-pau-fc-dang-rat-lon-xon-nen-quang-hai-dang-gap-rat-nhieu-kho-khan
Quang Hải đang chơi bóng rất nhạt nhòa tại Pau FC

Còn hiện tại rất khó để nói cụ thể, chúng ta chưa từng có cầu thủ Việt Nam nào trước Quang Hải đến Pháp thi đấu để nhận xét. Trước đây Công Phượng hay Văn Hậu có thể đá hạng cao nhất ở Bỉ, Hà Lan… nhưng cơ bản đấy đều là những nền bóng đá không bằng Pháp. Quang Hải đá hạng 2 của Pháp thôi nhưng dù sao cũng đã được trao nhiều cơ hội ra sân.

Và biết đâu tới đây, nếu Quang Hải tận dụng được một cơ hội ra sân nào đấy rồi tỏa sáng, kiến tạo hay ghi bàn, thì cơ hội thi đấu sẽ lại mở ra nhiều hơn…”.

Vào lúc 1h45 đêm nay, Pau FC sẽ có trận đón tiếp Saint-Etienne. Đây là một đội bóng mạnh về thể lực nhưng thành tích trên bảng xếp hạng thì lại không khá hơn Pau Fc là mấy. Tới giờ, Saint-Etienne mới chỉ có 3 điểm sau 6 vòng đấu, họ đang đứng hơn Pau FC trên BXH.

>> Nhà cái uy tín nhất Việt Nam <<

blv-quang-huy-pau-fc-dang-rat-lon-xon-nen-quang-hai-dang-gap-rat-nhieu-kho-khan
Sắp tới Hải sẽ có chuyến về hội quân cũng thầy Park

Trước trận gặp Pau FC, Saint-Etienne đang gặp khủng hoảng về nhân sự, vì thế BLV đang mong về chiến thắng cho Pau FC:

“Saint-Etienne đang khủng hoảng cả về phong độ lẫn lực lượng, nên tôi suy nghĩ tích cực về một thắng lợi đầu tay cho Pau FC ở mùa này. Cũng hy vọng sẽ có những cơ hội cho Quang Hải ở trận này. Chúng ta suy nghĩ tích cực thôi, còn để nhận xét thì khó lắm khi Pau FC vẫn chưa ổn định”.

Trở lại với trận giao hữu sắp tới của Việt Nam thì BLV Quang Huy đang mong rằng với việc về nước thi đấu thì Quang Hải có thể giảm bớt căng thẳng để trở lại thi đấu và tìm chỗ đứng tại đất Pháp.

“Nếu Quang Hải ở Pau FC còn có những điều chưa được thỏa mãn ví dụ chưa được đá hết trận, cách chơi còn xa lạ… thì khi trở lại ĐTVN sẽ có môi trường thân thuộc. Điều ấy sẽ tốt cho vấn đề tâm lý của Quang Hải. Biết đâu sau khi trở về tuyển Việt Nam, Quang Hải sẽ có những chuyển biến tốt ở Pau FC thì sao”.

Các bạn hãy nhanh tay tham gia Game Bắn Cá TV để có cơ hội nhận về thật nhiều phần quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.