BLV Quang Tùng: ‘Chưa chắc các đàn anh đã cạnh tranh được vị trí trên tuyển với Việt Anh và Thanh Bình’

Cặp đôi trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Thanh Bình được giới chuyên môn đánh giá rất cao, cơ hội cạnh tranh của 2 cầu thủ này tại ĐTQG là rất lớn. 

Tại VCK U23 châu Á vừa qua, U23 Việt Nam có 2 cầu thủ là nhân tố được đá chính ở ĐTQG là trung vệ Việt Anh và Thanh Bình. Bộ đôi này đã thể hiện được năng lực của mình và gây ấn tượng lớn với NHM bóng đá Việt Nam. 

blv-quang-tung-chua-chac-cac-dan-anh-da-canh
Lứa U23 Việt Nam có nhiều tài năng trẻ nổi bật

BLV Quang Tùng cho rằng, trong bối cảnh một số cầu thủ đàn anh ở ĐTQG đang bị chấn thương chưa kịp phục hồi trở lại, còn 1 số có phong độ sa sút sẽ là cơ hội tốt để Việt Anh và Thanh Bình cạnh tranh được suất đá chính: 

>> Đón xem: Cẩm nang cá độ mới nhất <<

“Câu chuyện ở trên là không bao gồm Việt Anh – Thanh Bình. Với riêng hai em này lại có câu chuyện khác. Vị trí của Việt Anh – Thanh Bình (trung vệ) tương đối đặc thù, đòi hỏi cao về tầm vóc, sức mạnh, thêm cả một chút tốc độ, kĩ thuật, tất nhiên cần có kinh nghiệm – bản lĩnh thi đấu.

Trong một thời gian ngắn, vì những lý do khác nhau, hai em ấy được đá nhiều và đã trưởng thành rất nhanh. Các em đã có vị trí rồi. Ở lứa trẻ, vai trò của 2 em là không phải bàn. Còn ở ĐTQG thì nhiều người cũng thấy đây là sự lựa chọn tốt, là điểm tựa đáng tin cậy. Thì vị trí đó, bây giờ các anh quay trở lại cũng phải chiến đấu rất ác liệt, mới mong giành lại được vị trí đấy!

blv-quang-tung-chua-chac-cac-dan-anh-da-canh
BLV Quang Tùng đánh giá cao bộ đôi U23 Việt Nam

Tất nhiên nói thế không có nghĩa bảo các đàn anh trở lại không có cơ hội. Đây là mình nhìn từ hướng của 2 đàn em trẻ, trưởng thành rất nhanh, lại cũng có khả năng nền tảng. Như Thanh Bình rất có khả năng, chỉ gần một năm mà lên cực nhanh. Mới năm trước mọi người còn chỉ trích cậu ấy quyết liệt nhưng bây giờ khác rồi. Vì em được đá nhiều, lại có nền tảng tốt nên mới lên được.

>> Đón xem: Cẩm nang cá độ mới nhất <<

Hai em trẻ đang có những lợi thế lớn để cạnh tranh. Các anh lớn sẽ không dễ đẩy 2 em trẻ ra đâu. Trường hợp của Thanh Bình – Việt Anh cũng là tấm gương cho các em trẻ khác nuôi hy vọng trên ĐTQG!”. 

Từ giờ tới khi AFF Cup 2022 diễn ra còn khá lâu, thầy Park sẽ có nhiều thời gian để đánh giá và lựa chọn nhân sự, thậm chí là điều chỉnh lại lối chơi nếu thấy cần và phù hợp. Quãng thời gian tới sẽ là cơ hội để các cầu thủ trẻ thể hiện năng lực của mình, nắm bắt cơ hội lên tuyển Việt Nam thay cho một số cầu thủ đàn anh chưa đáp ứng được chuyên môn của nhà cầm quân người Hàn. 

Chào mừng các bạn đến với các game bắn cá đổi thưởng của chúng tôi, game chúng tôi tạo ra đổi thưởng 100%, mọi người hãy nhanh tay thử nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.