BLV Quang Tùng: ‘Tuấn Anh sẽ đồng hành cùng HAGL cả đời’

Theo những gì mà BLV Quang Tùng chia sẻ thì đội bóng phố Núi đã lên kế hoạch giữ chân những cầu thủ từ rất lâu rồi. Điều này sẽ khiến các cầu thủ của HAGL khó bề mà tìm bến đỗ mới.

Sau khi mùa giải 2022 này kết thúc cũng là lúc mà các ngôi sao như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân trường, Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh… sẽ hết hợp đồng với HAGL. Giờ đây, bầu Đức đang lên kế hoạch để giữ chân một số cầu thủ trụ cột ở lại với đội bóng phố Núi.

Bên cạnh việc giữ chân các cầu thủ thì ông bầu của HAGL cũng phải chi một số tiền không nhỏ để giữ chân vị Zico Thái ở lại. Được biết, HAGL giữ chân HLV Kiatisuk ở lại để phục vụ việc tham dự World Cup 2026 của Việt Nam. 

>> Vào ngay để không bỏ lỡ: Bản tin bóng đá mới nhất <<

blv-quang-tung-tuan-anh-se-dong-hanh-cung-hagl-ca-doi
Các ngôi sao của HAGL sắp kết thúc hợp đồng với đội bóng

Để chia sẻ về vấn đề này, BLV Quang Tùng nói: “Tôi thấy không ngôi sao nào là không cần với HAGL lúc này cả. Vì thế hệ sau của họ đã được đôn lên, hay họ có kế hoạch sử dụng các cầu thủ khóa dưới đâu. Họ vẫn đang sử dụng các ngôi sao khóa một mà, lứa cầu thủ Công Phượng – Tuấn Anh – Xuân Trường vẫn đang nằm trong kế hoạch chính của HAGL.

Mà chúng ta cũng đừng chỉ nhìn vào bề nổi, rằng hợp đồng của lứa cầu thủ khóa một HAGL sắp hết hạn. Vì ở bóng đá Việt Nam với các cầu thủ do CLB tự đào tạo ra thì họ có nhiều điều kiện ràng buộc lắm, chúng ta ít khi được tìm hiểu chi tiết về các điều kiện ấy nhưng thường sẽ đều có nhất là với HAGL.

Nên các ngôi sao giỏi tới mức lên được tuyển quốc gia thì thường sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng đã đào tạo ra mình. Có rất nhiều vấn đề chúng ta chưa được biết, nên chuyện họ rời đi là không cao”. 

Theo BLV Quang Tùng thì bầu Đức lên chi một khoản tiền xứng đáng để các cầu thủ có thể thấy hợp lý mà ở lại. BLV Quang Tùng nói rằng muốn giữ các cầu thủ ở lại thì cần phải đặt quyền lợi lên hàng đầu. Cầu thủ cũng cần tiền để sống.

>> Đón xem: Tips thủ thuật cá cược chuẩn xác <<

blv-quang-tung-tuan-anh-se-dong-hanh-cung-hagl-ca-doi
Bầu Đức sẵn sàng cho các cầu thủ đi tìm bến đỗ mới

Những ràng buộc của HAGL cách đây 5 – 7 năm trước thì chắc chắn các cầu thủ đã trả hết rồi. Bên cạnh đó, BLV Quang Tùng còng cho biết rằng cầu thủ Tuấn Anh bảo đảm sẽ gắn bó với HAGL cả đời.

Bên cạnh đó vẫn còn Xuân Trường, Công Phượng là 2 cầu thủ sống tình cảm. Có thể thấy 2 cầu thủ này luôn xem bầu Đức là người cha thứ hai, để thuyết phục được các cầu thủ này ở lại chắc chắn là điều không hề khó khăn đối với bầu Đức.

Nói về những cầu thủ khác, bầu Đức cho rằng ông mở học viện đào tạo là để nâng cao trình độ cho các cầu thủ chứ không ép buộc các cầu thủ phải chơi cho HAGL cả đời. Nếu như các cầu thủ muốn đi thì bầu đức cũng không cả, ông luôn sẵn sàng mở cửa cho các cầu thủ đi tìm bến đỗ mới và chinh phục những thử thách phía trước.

Hãy nhanh tay truy cập game bắn cá miễn phí để không bỏ lỡ cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.