Bùi Tiến Dũng và một quá khứ đau khổ: ‘Bố mẹ em đỉ cả xóm vay 50 nghìn nhưng không ai cho’

Hiện tại, với những gì mà Bùi Tiến Dũng nỗ lực, anh đã có thành công trên con đường anh chọn, đã hơn được rất nhiều người.

thời gian gần đây, đa có nhiều bài viết nói về Tiến Dũng với khía cạnh “ít thể thao” mà quên mất đi trước đây anh là người của công chúng. Anh là một thủ thành, một người gác đền của U23 Việt Nam trước đây. Người từng được tung hô là thủ thành quốc dân.

Từ bé tiến Dũng đã làm quen với bóng. Trước đây, tại huyện hay có giải bóng đá, anh cứ tham gia và rồi được chọn lên trung tâm bóng đá cộng đồng. Mặc dù chỉ là một giải đấu nhỏ nhoi nhưng lúc đó Tiến Dũng coi như một giải đấu chuyên nghiệp.

>> Xem ngay: Mẹo hay bắn cá đỉnh cao <<

bui-tien-dung-va-mot-qua-khu-dau-kho-bo-me-em-di-ca-xom-vay-50-nghin-nhung
Bùi tiến Dũng đã phải trải qua tuổi thơ cơ cực

– Có một vài thông tin trên mạng nói rằng, Dũng khởi nghiệp ở vị trí trung vệ, có đúng vậy không?

Vâng, em được cái chiều cao nên toàn chơi trung vệ. Nhưng trong một buổi tập thiếu người, thầy bảo em xuống bắt gôn tạm. Em vẫn nhớ hôm đấy đi học về, thầy xuống động viên em đứng lấp gôn, chẳng hiểu thế nào mà em bị đóng đinh ở khung thành luôn.

>> Top nhà cái uy tín nhất <<

bui-tien-dung-va-mot-qua-khu-dau-kho-bo-me-em-di-ca-xom-vay-50-nghin-nhung
Những thành công hiện tại hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của Dũng

Đã có những ngày Tiến  Dũng nằm một mình trong phòng suy ngẫm về cuộc đời: “Không hiểu sao cuộc đời mình lại khổ đến mức này. Nằm mà nước mắt cứ rơi”. Cạnh đó, Tiến Dũng cũng cho biết anh học không giỏi và cũng không thông minh cho lắm. Vậy nên, chỉ có bóng đá mới giúp anh thoát nghèo nên anh phải cố gắng bám víu lấy nó.

Với những cố gắng và nỗ lực từ bé đến hiện tại, những thành quả mà Tiến Dũng thu về hoàn toàn xứng đáng với những gì anh bỏ ra trước đó. Sắp tới mong rằng sự nghiệp của anh sẽ phát triển hơn nữa và sớm trở thành trụ cột cho những CLB anh có ý định chuyển tới.

Hãy nhanh tay chọn các game bắn cá đổi thưởng và chơi thử mọi người nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.