CĐV Pháp: ‘Cho Quang Hải vào đá sớm thì chiến thắng thuộc về Pau FC rồi’

Sau khi Hải ghi bàn tại Pau FC, tiền vệ người Hà Nội đã nhận được mưa lời khen từ các CĐN tại Pháp.

Sau khi có bàn thắng đầu tiên tại Ligue 2, trang chủ của Pau Fc đã đăng tải thông tin lên. Dưới phần bình luận là vô số những lời khen dành cho cầu thủ Việt Nam. họ đều chúc mừng cho bàn thắng của Quang Hải.

CĐV Vincent Le Bartz bình luận: “Nếu Quang Hải được thi đấu sớm hơn thì Pau FC đã có thể chiến thắng rồi”.

>> Xem thêm: Mẹo bắn cá chính xác dễ ăn nhất <<

cdv-phap-cho-quang-hai-vao-da-som-thi-chien-thang-thuoc-ve-pau-fc-roi
Quang Hải đã có bàn thắng đầu tiên tại Pau FC

Bên cạnh đó cũng có những cổ động viên khác bình luận chúc mừng bàn thắng của Quang Hải.CĐV Audrey Bachata Salsa: “Xin chúc mừng! Đáng lẽ Pau FC đã có thể chiến thắng. Quang Hải đã mở tài khoản của mình. Chúng ta sẽ làm được. Cố lên Pau FC”.

Trên trang Twitter cũng có rất nhiều bình luận chúc mừng chân sút số 19 trong đó có ý kiến: “Quang Hải xứng đáng có mặt trong đội hình xuất phát của Pau FC, đó là điều không thể chối cãi”. Trong khi đó, tờ La République des Pyrénées thì đăng tải bài viết với dòng tiêu đề “Quang Hải là cứu tinh của Pau FC” cùng bình luận: “Pau FC gần như đã mất tất cả trước khi có sự xuất hiện của Quang Hải trên sân”.

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

cdv-phap-cho-quang-hai-vao-da-som-thi-chien-thang-thuoc-ve-pau-fc-roi
Đây có lẽ sẽ là bược ngoặt tiếp theo cho Hải

Việc Quang Hải ghi bàn đang mang lại niềm vui và sự phấn khích cho rất nhiều CĐV trong và ngoài nước. Tất nhiên, các nhân hải vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để sớm có thể khẳng định bản thân tại Pau FC. hy vọng sau bàn thắng này sẽ giúp tương lai của Quang hải tại Pau FC trở lên dễ dàng hơn. 

Các bạn nhớ tham gia chơi kingpoker để có cơ hội nhận thật nhiều quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.