CĐV Thái Lan: ‘Có triệu tập thêm bao nhiêu cầu thủ nữa thì chúng ta vẫn thua Việt Nam thôi’

CĐV Thái Lan cho rằng danh sách 75 cầu thủ là quá nhiều trong khi đó HLV Polking lại không gọi được những gương mặt mới.

Chiều ngày 3/11, Liên đoàn bóng đá Indonesia gây sốc khi đưa ra danh sách 75 cầu thủ được triệu tập để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Đây chỉ là những cái tên mà HLV Mano Polking quan sát được từ mùa giải 2022/23.

Sau khi bản danh sách này được công bố, nhiều cổ động viên đã không hài lòng. Họ đã đưa ra những quan điểm cá nhân về bản danh sách này, trên trang chủ của FAT nhiều người đã đưa ra bình luận.

>> Xem thêm: Mẹo bắn cá chính xác dễ ăn nhất <<

cdv-thai-lan-co-trieu-tap-them-bao-nhieu-cau-thu-nua-thi-chung-ta-van
Những bình luận về danh sách của Thái Lan

“Không cần biết là có bao nhiêu cầu thủ đã được gọi. HLV Mano Polking tiếp tục chọn những gương mặt cũ, và chắc chắn sẽ lại những kế hoạch như cũ. Không có gì tốt hơn ở đây cả. Tất cả các đội Đông Nam Á đều thua kém trước Việt Nam”, CĐB Anuwat Sanjai viết.

“Bản danh sách này sẽ rút gọn để tạo cơ hội cho những gương mặt mới. Chắc hẳn vẫn sẽ có những cái tên cũ nhưng sẽ không nhiều. Tôi nghĩ rằng những gương mặt mới đang rất khao khát được thi đấu. Ủng hộ bóng đá Thái”, CĐV Bank Suwapat Meankhunthod nói.

“Hãy nhìn vào bản danh sách kia. Bạn sẽ thấy chẳng có nhân vật mới nào. Một số còn đang bị chấn thương và không thi đấu kể từ khi Thai League diễn ra. Họ thậm chí vẫn có tên. Một số cầu thủ có phong độ không tốt vẫn có tên”, CĐV Mahakati Wut có vẻ không hài lòng với danh sách của HLV Mano Polking.

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

cdv-thai-lan-co-trieu-tap-them-bao-nhieu-cau-thu-nua-thi-chung-ta-van
Bình luận về danh sách của Thái Lan

Nhiều cổ động viên cũng cho rằng danh sách 75 cầu thủ này là quá nhiều đối với đội tuyển Thái Lan. tuy nhiên đây mới chỉ là sơ bộ, sắp tới HLV Polking sẽ phải cật lực trong việc lựa chọn ra 23 cầu thủ để chốt danh sách tham dự AFF Cup.

Nhìn vào danh sách triệu tập, có thể thấy ĐT Thái Lan không thể có sự phục vụ của đội trưởng Chanathip. Cầu thủ này đã lên tiếng xác nhận sẽ không về thi đấu cho ĐTQG do lịch trình dày đặc tại Nhật Bản. Ngoài ra 3 cầu thủ của Buriram đang tập huấn ở Nhật Bản là Suphanat Mueanta, Supachai Jaidet và Ratanakorn Maikami cũng không có tên.

Các bạn nhớ tham gia chơi kingpoker để có cơ hội nhận thật nhiều quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.