Chia tay HLV Hàn Quốc, VFF quyết định hợp tác lâu dài với HLV Nhật Bản

Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi bày tỏ mong muốn sẽ gắn bó lâu dài với chuyên gia và HLV Nhật Bản.

Ông Adachi Yusuke và HLV Akira Ijiri là hai vị chuyên gia người Nhật Bản chính là những người lên ý tưởng và làm công tác tuyển chọn lứa cầu thủ cho U14 Việt Nam, đồng thời cũng kiêm nghiệm công tác đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho các huấn luyện viên trẻ Việt Nam trong tương lai.

Sau khi hoàn thành chương trình tuyển chọn và tập huấn vận động U14 Việt Nam, thì mới đây nhất 2 vị chuyên gia này cũng vừa đào tạo xong khóa học HLV bóng đá chứng chỉ C VFF. Trong lời phát biểu bế mạc khóa học, Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi đã có những bày tỏ xúc động và đánh giá cao tinh thần học tập của các thành viên khóa học.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

chia-tay-hlv-han-quoc-vff-quyet-dinh-hop-tac-lau-dai-voi-hlv-nhat-ban
Bế mạc khóa học đào tạo bóng đá trẻ

“Trong hơn 2 năm qua, thầy Adachi và Akira đã đào tạo được nhiều học viên, mang lại cho bóng đá Việt Nam nhiều huấn luyện viên có năng lực, trí tuệ cống hiến cho bóng đá Việt Nam. VFF mong sẽ tiếp tục được làm việc với các thầy Adachi và Akira trong tương lai.

Đối với đội ngũ trợ giảng, trưởng thành lên từ những huấn luyện viên, mong các bạn sẽ sớm trở thành những giảng viên chính thức. Chúc các bạn học viên tiếp tục làm việc nỗ lực cống hiến tại địa phương, câu lạc bộ để phát triển bản thân hơn nữa và hi vọng gặp lại các bạn ở lớp bằng B, A và thậm chí lớp Pro trong những năm tới”.

Cũng có mặt trong lễ bế mạc, ông Yusuke Adachi đánh giá cao những nỗ lực và sự cố gắng của những học viên:

>> Nhà cái uy tín nhất Việt Nam <<

chia-tay-hlv-han-quoc-vff-quyet-dinh-hop-tac-lau-dai-voi-hlv-nhat-ban
Ông Dương Nghiệp Khôi bày tỏ trong lễ bế mạc

“Cách đây 8 năm tôi cũng đã tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên ở Việt Nam. Cá nhân tôi cảm ơn Lãnh đạo VFF đã tạo điều kiện tổ chức các khóa học thuận lợi. Đây cũng là lần đầu tiên có 24 học viên tham gia đầu đủ khóa học cho đến ngày bế mạc.

Với sự trợ giúp của các trợ giảng người Việt Nam, khóa học đã kết thúc tốt đẹp. Sau khóa bằng C sẽ là bằng B, A chúng ta còn nhiều thứ để học.

Các học viên ở đây cũng chính là tương lai, đào tạo cầu thủ trẻ chính là mình đang nắm chìa khóa cho tương lai. Để phát triển bóng đá Việt Nam ngày càng tốt hơn, chắc chắn tất cả mọi người ở đây đều có trách nhiệm và vai trò”, ông Adachi cho biết.

Chào mừng các bạn đến với con game kingpoker nhanh tay tham gia để rinh về hàng ngàn phần quà khủng nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.