Chính thức: VTV đã có bản quyền World Cup 2022!

Đài truyền hình Việt Nam chính thức có bản quyền World. Đây mà bản quyển có giá cắt cổ, đắt nhất từ trước đến nay.

Sau một khoảng thời gian đàm phán thì đến bây giờ VTV đã chính thức có được bản quyền của World Cup 2022 nhờ sự tài trợ của các đơn vị đồng hành bao gồm 2 tập đoàn và 4 ngân hàng. 

VTV xác nhận: “VTV được cấp phép bản quyền truyền thông tất cả các chương trình liên quan tới FIFA World Cup 2022 trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: quyền truyền hình và radio: độc quyền truyền hình (mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV) và không độc quyền radio trên lãnh thổ Việt Nam. Quyền truyền phát trên di động và internet (bao gồm OTT): độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam”.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

chinh-thuc-vtv-da-co-ban-quyen-world-cup-2022
VTV đã có bản quyền World Cup 2022

Vấn đề chi tiết việc thỏa thuận và đóng góp của nhà tài trợ thì không được VTV công bố. Tuy nhiên, theo nguồn tin được tiết lộ thì bản quyền World Cup năm nay có mức giá đắt kỷ lục, vượt qua 12 triệu USD ở World Cup 2018.  Đây là mức giá cao nhất từ trước đến nay, nhưng VTV vẫn lên kế hoạch phát sóng miễn phí cho người hâm mộ cả nước theo dõi giải đấu lớn nhất hành tinh.

>> Nhà cái uy tín nhất Việt Nam <<

chinh-thuc-vtv-da-co-ban-quyen-world-cup-2022
World Cup 2022 sắp diễn ra

“VTV dự kiến tường thuật trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu cùng các chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu của FIFA World Cup 2022 trên hệ thống kênh sóng VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo của VTV. Chương trình bình luận trận đấu với format đổi mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả xem truyền hình những giây phút đáng nhớ cùng các trận đấu của FIFA World Cup 2022”, thông báo của VTV nói thêm.

Như vậy, người hâm mộ Việt Nam sẽ tiếp tục được xem World Cup miễn phí với chất lượng hình ảnh cao nhất. Trước đó, không ít người lo ngại VTV không thể mua bản quyền World Cup 2022 vì mức giá quá cao , chưa kể chi phí sản xuất các chương trình liên quan.

Chào mừng các bạn đến với con game kingpoker nhanh tay tham gia để rinh về hàng ngàn phần quà khủng nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.