Choáng với chi phí thuê trọng tài vòng 21 V-League!

Chi phí để thuê trọng tài bắt trận Hà Nội với Hải Phòng được tiết lộ là khá lớn.

Trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng được coi là trận đấu kinh điển của V-League. Đây là màn so tài giữa 2 đội bóng đang đứng đầu BXH, đồng thời cũng là bước ngoặt xem đội nào có thể chạm tay vào chức vô địch.

Với tính chất quan trọng của trận đấu, ban tổ chức quyết định thuê trọng tài ngoại để điều khiển trận đấu.  Đó là trọng tài Kim Dae Yong, hai trợ lý là ông Song Bong Keun và ông Kang Dong Ho và trọng tài bàn sẽ là ông Ngô Duy Lân của Việt Nam.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

choang-voi-chi-phi-thue-trong-tai-vong-21-v-league
Trưởng ban trọng tài, ông Dương Văn Hiển

Trưởng Ban trọng tài VFF, ông Dương Văn Hiền cho biết lý do thuê các trọng tài Hàn Quốc: “Việc thuê trọng tài người Hàn Quốc vì chúng ta có mối quan hệ tốt với Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc. Lần này thuê trọng tài người Hàn Quốc, nhưng lần sau có thể sẽ thuê trọng tài ở các quốc gia khác.

Việc thuê trọng tài ngoại điều khiển ở V-League chỉ giải quyết được vấn đề về tâm lý chứ các trọng tài Việt Nam vẫn đáp ứng được về mặt chuyên môn. Tuy nhiên, hiện tại các trọng tài Việt Nam đang chịu rất nhiều áp lực khi bước vào sân. Áp lực từ truyền thông, áp lực từ cổ động viên và các đội bóng”.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

choang-voi-chi-phi-thue-trong-tai-vong-21-v-league
Trận đấu giữa Hà Nội với Hải Phòng được thuê trọng tài ngoại

Bên cạnh đó, ông Dương Văn Hiền cũng tiết lộ chi phí để mời các trọng tài ngoại này: Theo như chế độ của AFC, từ khi họ xuất phát đến lúc về thì kinh phí trả cho mỗi trọng tài là 200 USD một người. Ngoài ra, chúng ta cũng phải lo tiền vé máy bay, ăn ở và thuê khách sạn cho các trọng tài. Có thể nói chi phí cũng rất tốn kém”. 

Mọi người nhanh tay chơi game bắn cá đổi thưởng để có cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.