Chủ tịch LĐBĐ Indonesia: ‘Chỉ 4 năm nữa thôi, thời hoàng kim của U16 Xứ Vạn Đảo sẽ lên ngôi’ 

Sau khi U16 nước nhà có được chức vô địch, chủ tịch LĐBĐ Indonesia rất tự hào và tin tưởng rằng lứa cầu thủ sẽ tiếp tục mang đến vinh quang.

Trước chiến thắng 1-0 với Việt Nam, đây đã là lần thứ 2 U16 Indonesia đăng quang. Chức vô địch đã phần nào giải tỏa được cơn khát thành tích của NHM, đồng thời khiến những lùm xùm đòi rời AFF của Indonesia chính thức lắng xuống.

Các lãnh đạo của Indonesia đang rất kỳ vọng vào đội bóng trẻ này. Chia sẻ sau trận đấu, Chủ tịch LĐBĐ phấn khích bày tỏ: “Chúng tôi sẽ hỗ trợ các cầu thủ tuyển U16. Xin cảm ơn các em, đội tuyển U16 quốc gia, các em thật tuyệt vời như tôi mong muốn.

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

chu-tich-ldbd-indonesia-chi-4-nam-nua-thoi-thoi-hoang-kim-cua-u
U16 Indonesia vô địch giải U16 ĐNÁ

Điều này cũng không thể tách rời vai trò của HLV Bima Sakti, người đã cống hiến những gì tốt nhất. Chúng tôi sẽ bảo vệ đội hình này cho đến khi họ trở thành đội tuyển U20 quốc gia. Về phần HLV, điều đó sẽ được xác định sau. Trong 4 năm tới những cầu thủ trẻ này sẽ là thời kỳ hoàng kim của chúng tôi”.

Bộ trưởng Thể thao Indonesia Zainudin Amali tin tưởng U16 sẽ đại diện cho Indonesia dự SEA Games trong vài năm tới, bộ trưởng cho biết:  “Tôi và chủ tịch PSSI cam kết sẽ chăm sóc các em này cho đến khi các em tăng cường đội tuyển U20 quốc gia và thi đấu tại SEA Games 2025 hoặc 2027”.

>> Xem thêm: Bản tin bóng đá HOT nhất <<

chu-tich-ldbd-indonesia-chi-4-nam-nua-thoi-thoi-hoang-kim-cua-u
U16 Indonesia đang được kỳ vọng rất nhiều

Sau trận đấu U16 Indonesia không chỉ nhận được mua lời khơi mà còn nhận được mưa tiền thưởng. Được biết, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia đã thưởng 5000 triệu rupiah cho tuyển U16 khi giành được chức vô địch.

Trước trận đấu ông cũng đã thưởng cho đội bóng đá trẻ này 150 triệu để động viên tinh thần các cầu thủ. Rất nhiều khả năng trong thời gian tới con số này còn tăng vọt lên sau khi thầy trò Bima Sakti giúp bóng đá xứ vạn đảo giải tỏa cơn khát danh hiệu.

Hãy tham gia game bắn cá đổi tiền thật dể trúng lớn và đổi tiền thật nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.