Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan: ‘Chúng tôi quyết tâm giành vé dự WC 2026, ĐTVN không có ông Park thì đừng có mơ gì’

Trước lời khuyên của HLV Mano Poking, ông cho rằng Thái Lan nên tập trung chơi cho tốt rồi mới nghĩ đến việc dự World Cup 2026. Nhưng ông Poompanmoung vẫn bỏ ngoài tai và khẳng định Thái Lan sẽ lọt vào World Cup 2026.

“Chúng ta sẽ tham dự World Cup 2026”, ông chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, Somyot Poompanmoung nhấn mạnh. “Tôi muốn nhìn thấy đội tuyển Thái Lan tham dự World Cup 2026. Thời điểm này là một cơ hội tuyệt vời. Bởi vì VCK sẽ có tới 48 đội. ĐT Việt Nam sắp tới cũng không còn ông Park dẫn dắt nên họ có lẽ không dám mơ gì. 

>> Đón xem: Tips thủ thuật cá cược chuẩn xác <<

chu-tich-ldbd-thai-lan-chung-toi-quyet-tam-gianh-ve-du-world-cup-2026
Chủ tịch của FAT nêu ý kiến thay đổi bóng đá Thái Lan

Chiến lược sử dụng dàn cầu thủ trẻ hướng đến Thế vận hội 2024 cũng để mở đường cho mục tiêu World Cup. Ngay từ bây giờ, chúng ta phải nỗ lực hình thành một thế hệ cầu thủ tài năng cho tương lai”.

Mới đây, chủ tịch LĐBĐ Thái Lan khẳng định rằng, nếu lọt được vào World Cup 2026 thì càng khẳng định hơn dự án Olympic 2024 mà xứ chùa vàng đã triển khai là đúng đắn.

“Tôi nghĩ những cầu thủ này đang hướng tới Thế vận hội 2024. Chúng tôi đang nỗ lực tạo ra một thế hệ cầu thủ mới để bổ sung cho đội tuyển quốc gia Thái Lan. Họ cũng được xem như một sự thay thế cho các đàn anh trong tương lai. Tôi đồng ý với Chanathip Songkrasin, rằng phải tận dụng mọi thời cơ để tìm kiếm lớp kế cận cho bóng đá Thái Lan”, ông Somyot Poompanmoung kết luận.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

chu-tich-ldbd-thai-lan-chung-toi-quyet-tam-gianh-ve-du-world-cup-2026
Thái Lan quyết tâm tranh vé dự World Cup 2026

Thực tại, tham vọng của người Thái không hề nhỏ, nhưng vấn đề là lứa cầu thủ trẻ của Thái lan đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Nhìn qua giải U23 ĐNÁ, SEA Games hay U23 châu Á vừa qua, tất cả các cầu thủ đều gây thất vọng quá lớn.

Với tham vọng lọt vào World Cup 2026 thì liệu trong vòng 2-4 năm tới họ có thể thay đổi được không? Hay người Thái lại phải lục lọi từ thế hệ U19, lứa cầu thủ được đánh giá là tầm thường khi liên tiếp nhận thất bại vào đầu năm nay.

Các bạn hãy nhanh tay theo dõi GAME BẮN CÁ TV để có thể cập nhật nhiều tin tức mới nhất nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.