Chủ tịch VFF: ‘Pele là cầu thủ có một không hai, một huyền thoại của làng bóng đá’

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Việt Nam – ông Trần Quốc Tuấn đã gửi thư chia buồn với bóng đá Brazil sau sự ra đi của của huyền thoại bóng đá Pele.

Ngay sau khi nhận tin huyền thoại bóng đá Pele qua đời, hưởng thọ 82 tuổi, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – Trần Quốc Tuấn đã gửi thư chia buồn với Liên đoàn Bóng đá Brazil.

>> Xem ngay: Mẹo hay bắn cá đỉnh cao <<

chu-tich-vff-pele-la-cau-thu-co-mot-khong-hai-mot-huyen-thoai-cua-lang-bong-da
Huyền thoại Pele qua đời ở tuổi 82

Trong thư Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – Trần Quốc Tuấn viết: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi huyền thoại bóng đá Edson Arantes do Nascimento, người nổi tiếng với tên gọi Pele, một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới mọi thời đại, đã qua đời.

Ông Pele đã về với cõi vĩnh hằng, để lại một nỗi tiếc thương vô hạn đối với người dân Brazil cũng như thế giới bóng đá. Thay mặt Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Liên đoàn của các bạn và cả đất nước Brazil trước sự mất mát to lớn này”.

>> Top nhà cái uy tín nhất <<

chu-tich-vff-pele-la-cau-thu-co-mot-khong-hai-mot-huyen-thoai-cua-lang-bong-da
Tạm biệt vua bóng đá Pele

Chủ tịch VFF khẳng định: “Pele là cầu thủ có một không hai và ông hiện vẫn là cầu thủ duy nhất trong lịch sử vô địch tại 3 kỳ World Cup. Ông là biểu tượng toàn cầu, người truyền cảm hứng và mang tình yêu bóng đá đến với mọi người trên toàn thế giới. Pelé đã rời khỏi thế giới này, nhưng di sản của ông sẽ luôn đóng một vai trò quan trọng trong thế giới bóng đá.

Một lần nữa chúng tôi xin chia sẻ với những mất mát của Liên đoàn bóng đá Brazil, gia đình của Pelé và người dân Brazil”.

Hãy nhanh tay chọn các game bắn cá đổi thưởng và chơi thử mọi người nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.