Chuyên gia châu Âu: ‘Việt Nam không phải là MU thời hậu Sir Alex’

Người đại diện Yaya Toure châu Á tin rằng với thời hậu của HLV Park Hang Seo, Việt Nam sẽ không giống như MU.

Sau khi thông báo sẽ không dẫn dắt đội tuyển Việt nam nữa, những chủ đề về ai sẽ là người thay thế ông Park để dẫn dắt Việt Nam, tương lai của ông Park sẽ đi về đâu vẫn luôn là điểm nóng. Trong bài phỏng vấn mới nhất, chuyên gia Richard Harcus do Bóng đá Plus thực hiện đã bàn đến chuyện tương lai của thầy Park một lần nữa.

Theo đó, người đại diện châu Á – ông Richard Harcus có một niềm tin mãnh liệt rằng sau khi Việt nam chia tay HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ không đi vào vết xe đổ của MU trước đó.

>> Đón xem: Cẩm nang cá độ mới nhất << 

chuyen-gia-chau-au-viet-nam-khong-phai-la-mu-thoi-hau-sir-alex
Người thay thế ông Park vẫn chưa được tiết lộ

“David Moyes kế nhiệm Sir Alex, trong vai trò HLV trưởng MU. Ông ấy đã thay đổi những điều không nên thay đổi tại CLB này. Tôi dám chắc rằng nếu được quay ngược lại thời gian, David Moyes sẽ không bao giờ tái diễn lại những sai lầm ấy.

Còn về câu chuyện ở ĐT Việt Nam, người kế nhiệm ông Park sẽ đối diện với những áp lực và thách thức. Quả thực, tôi rất mong VFF có thể tìm kiếm một HLV hiểu thật sâu bóng đá Việt Nam, cũng như thấu cảm văn hóa bóng đá và tình cảm của người Việt. Đó cũng là lý do mà tôi cho rằng, những HLV như Lee Young Jin, Gong Oh Kyun hay Philippe Troussier sẽ là những ứng viên xứng đáng thay thế HLV Park”. 

>> Xem ngay: Tin bóng đá HOT nhất hôm nay <<

chuyen-gia-chau-au-viet-nam-khong-phai-la-mu-thoi-hau-sir-alex
Chuyên gia nhận định Việt Nam không giống MU

Đến hiện tại, ai sẽ là người thay thế HLV park Hang Seo vẫn là một dấu hỏi lớn. Phía VFF chỉ đánh tiếng rằng người kế nhiệm chiếc ghế của ông Park phải là một người có tầm và bảng thành tích phải tương tự như HLV cũ.

Đến nay, đã có rất nhiều hồ sơ được gửi đến cho VFF từ cả trong và ngoài nước. VFF chỉ dự kiến xem xét và lọc hồ sơ sau đại hội 9 VFF diễn ra ngày 6/11 tới. Sau thời điểm trên, bộ máy của VFF sẽ được hoàn thiện bao gồm bộ phận chuyên môn và sẽ bắt tay vào việc tìm kiếm người thế chỗ ông Park.

Đừng quên theo dõi GameBanCa TV để cập nhật tin tức bóng đá trong nước và quốc tế được nhanh nhất nhé! 

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.