Chuyên gia Việt: ‘Việc Văn Lâm về V-League chơi bóng là bước lùi về chuyên môn, nhưng rất cần thiết’

Ông Đoàn Minh Xương – chuyên gia bóng đá cho rằng việc Văn Lâm trở về Việt Nam chơi bóng là một bước lùi về chuyên môn nhưng lại rất cần thiết cho bóng đá Việt Nam.

Mới đây, Văn Lâm vừa ký hợp đồng với CLB Bình Định với thời hạn dài 3,5 năm. Như vậy, thủ thành năm 1993 đã chính thức quay lại V-League chơi bóng sau 3 năm xuất ngoại.

Nhận xét về việc hồi hương của thủ thành Đặng VĂn Lâm, chuyên gia Đoàn Minh Xương cho biết: “Nhìn chung, đây là điều tốt với bóng đá Việt Nam. Văn Lâm ở Nhật Bản không được thi đấu, về nước sẽ được ra sân thường xuyên hơn, tạo điều kiện cho Văn Lâm giữ phong độ và có suất lên đội tuyển Việt Nam”, chuyên gia Đoàn Minh Xuân cho biết.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

chuyen-gia-viet-viec-van-lam-ve-v-league-choi-bong-la-buoc-lui-ve-chuyen-mon-
Chuyên gia Đoàn Minh Xương nói về việc Văn Lâm về V-League chơi bóng

“Có thể với Văn Lâm, trở về khoác áo một CLB V.League sẽ là một bước lùi về chuyên môn, nhưng cần thiết và là tín hiệu tích cực cho bóng đá Việt Nam khi Văn Lâm có thể được ra sân thi đấu thường xuyên và chủ động hơn trong việc lên tuyển. ĐT Việt Nam sẽ luôn có một thủ thành đẳng cấp trong khung thành”, ông Đoàn Minh Xương nhận định thêm.

Vào thời điểm mới xuất ngoại, văn Lâm được ra sân khá thường xuyên. Nhưng vì một vài lý do và ảnh hưởng của Covid-19 cũng những thắc mắc về lương thưởng khiến 2 bên không có được tiếng nói chung.

> Click để xem: Tin bóng đá nóng bỏng <<

chuyen-gia-viet-viec-van-lam-ve-v-league-choi-bong-la-buoc-lui-ve-chuyen-
Văn Lâm đầu quân cho Bình Định

Với việc sở hữu Văn Lâm, khung thành của Bình Định chắc lên đáng kể. Cạnh đó, chuyên gia Đoàn Minh Xương còn cho biết Bình Định hoàn toàn có khả năng cạnh tranh chức vô địch với Hà Nội FC cùng những đội bóng khác.

“Mặc dù kết thúc lượt đi, Hà Nội FC đang có lợi thế nhưng vẫn còn quá sớm để nói đến chức vô địch V.League 2022. Cuộc đua vẫn còn ở phía trước, những đội bóng như SLNA, HAGL và cũng không loại trừ Bình Định, Viettel sẽ có thể vươn lên cạnh tranh ngôi vương”, ông Xương nêu quan điểm.

Mọi người nhanh tay chơi thử game bắn cá đổi tiền thật này nhé, cam kết đổi thật 100%!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.