CLB Bình Dương: ‘Chúng tôi đã gửi công văn khiếu nại lên VFF về sự việc của cầu thủ Đào Tấn Lộc’

Thông báo trên fanpage trưa ngày 16/11, CLB Bình Dương cho biết cầu thủ Tấn Lộc đã tự ý bỏ tập nên đã bị chuyển xuống đội trẻ và trừ 80% lương. Cạnh đó, CLB này cũng đã gửi công văn lên cho VFF về phán quyết hôn 2/11.

CLB B.Bình Dương cho biết: “Cầu thủ Đào Tấn Lộc là cầu thủ được CLB đào tạo từ lứa U13. Trong quá trình tập luyện CLB luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cầu thủ. Tuy nhiên, sau khi ký hợp đồng thi đấu cho CLB thì Lộc muốn đơn phương chấm dứt.

CLB không đồng ý thì cầu thủ Đào Tấn Lộc tự ý nghỉ việc rời khỏi CLB từ ngày 7-2-2022 đến ngày 15-3-2022 mà không thông báo đến Công ty cổ phần Bóng đá B.Bình Dương, cũng như không được sự đồng ý của Ban huấn luyện CLB B.Bình Dương”.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

clb-binh-duong-chung-toi-da-gui-cong-van-khieu-nai-len-vff-ve-su-vie
Cầu thủ Đào tấn Lộc của CLB Bình Dương

Nhiều lần fanpage của CLB Bình Dương đã cố gắng liên hệ với cầu thủ Đào Tấn Lộc nhưng đều không nhận được phản hồi từ cầu thủ này. Sau đó, công ty đã phải gửi giấy mời cầu thủ này lên đội bóng. Tuy nhiên, anh trình rằng do không được đi tập huấn ở Vũng Tàu nên đã tự ý rời khỏi CLB. Nhưng điều này vẫn chưa được sự đồng ý của ban huấn luyện.

“Cầu thủ Đào Tấn Lộc sau đó đã thừa nhận và nhận lỗi hành vi tự ý rời khỏi CLB tại biên bản làm việc ngày 15-3-2022 và biên bản làm việc ngày 2-4-2022. Căn cứ vào thỏa thuận đã ký (trường hợp vắng mặt 5 buổi không tập luyện), Lộc được chuyển xuống đội hình 2 và giảm lương”, fanpage CLB viết.

Khó hiểu ở chỗ, Đào Tấn Lộc sau đó đã gửi đơn khiếu nại đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho rằng mình vắng mặt tại CLB do tham gia nghĩa vụ quân sự. Anh cũng đã cho biets mình đã liên hệ với lãnh đạo CLB và kèm theo lệnh gọi công dân nhập ngũ nhưng không được chấp nhận.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

clb-binh-duong-chung-toi-da-gui-cong-van-khieu-nai-len-vff-ve-su-vie
Đào Tấn Lộc có giấy gọi nghĩa vụ quân sự

Nói về điều này, fanpage CLB viết: “Khi vắng mặt tại CLB, Lộc không thông báo hoặc cung cấp gì cho CLB. Trong khi Đào Tấn Lộc chỉ có giấy gọi đi khám sức khỏe chứ chưa đi thực hiện nghĩa vụ”.

Sau khi nghiên cứu tài liệu mà Tấn Lộc gửi lên, VFF đã ra quyết định rằng cầu thủ thắng kiện. Cụ thể, VFF yêu cầu CLB Bình Dương hủy kỷ luật đối với cầu thủ Đào tấn Lộc đồng thời trả đủ tiền lương từ tháng 4 cho cầu thủ theo hợp đồng lao động số 5 cộng với khoản tiền lãi của số tiền lương trả thiếu.

Tuy nhiên, CLB B.Bình Dương không đồng tình : “Quyết định này không đúng, làm sai lệch vụ việc, ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Công ty cổ phần Bóng đá B.Bình Dương. Do đó, ngay sau khi nhận được quyết định của VFF, công ty đã khiếu nại đến Ban giải quyết khiếu nại của VFF. Hiện vụ việc đang được xem xét, xử lý và chưa có kết quả”.

Mọi người nhanh tay chơi game bắn cá đổi thưởng để có cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.