CLB Thái Lan nghiêm túc: Sẵn sàng chi tiền ‘khủng’ kèm 1 tuyển thủ Thái Lan để đổi lấy Hoàng Đức!

Được biết CLB Pathum United sẵn sàng đổi tiền vệ Sarach Yooyen cùng 1 khoản tiền không nhỏ để có được Hoàng Đức từ CLB Viettel. 

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

Sau 2 lần thuyết phục Hoàng Đức sang Thái Lan thi đấu không thành, CLB Pathum United tiếp tục đưa ra lời đề nghị đầy hấp dẫn. Theo đó đội bóng này sẵn sàng đưa Sarach Yooyen – tuyển thủ quốc gia Thái Lan đang chơi ở AFF Cup 2020 cùng 1 khoản tiền “lớn” để thuyết phục CLB Viettel nhả người. 

clb-thai-lan-nghiem-tuc-san-sang-chi-tien-khung-kem-1-tuyen-thu
Hoàng Đức được đội bóng Thái Lan cực kỳ quan tâm

Trước đó, CLB Thái Lan từng có 2 lần đề nghị CLB Viettel để Hoàng Đức sang Thái Lan chơi bóng, họ sẵn sàng trả 1 khoản phí mượn cho Viettel, đồng thời cam kết trả cho Hoàng Đức mức lương gần 8000 bảng/ tháng (230 triệu đồng) cùng các chế độ đãi ngộ khác về nhà ở, phương tiện đi lại. Đổi lại, Hoàng Đức phải thi đấu cho Pathum United từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022. 

>> Xem thêm: Mẹo bắn cá chính xác dễ ăn nhất <<

Tuy nhiên CLB Viettel vẫn chưa đồng ý. Sau khi chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của Hoàng Đức tại AFF Cup 2021, Pathum United càng tỏ ra quyết tâm muốn sở hữu chân sút của Viettel hơn. Ngoài những điều khoản thông thường đã nhắc ở trên thì đội bóng này còn sẵn sàng quảng bá cho tập đoàn Viettel ở Thái Lan bằng các banner quảng cáo của đơn vị này bên ngoài sân vận động Pathum Thani. 

clb-thai-lan-nghiem-tuc-san-sang-chi-tien-khung-kem-1-tuyen-thu
Tuy nhiên CLB Viettel sẽ không để Hoàng Đức đi đâu cả

Dù vậy, CLB Viettel vẫn chưa chấp nhận, thời điểm này có vẻ chưa thực sự thích hợp để Hoàng Đức xuất ngoại khi mà ĐTQG đang rất cần có sự phục vụ của anh. 

Các bạn nhớ tham gia chơi kingpoker để có cơ hội nhận thật nhiều quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.