CLB TP.HCM tuyên bố sẽ bật dậy, HAGL mỉa mai: ‘Để xem họ làm được gì trước chúng tôi hay lại bị chúng tôi cho ăn hành’

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng về tài chính thì có thể TP.HCM sẽ ăn đứt HAGL nhưng về trình độ đẳng cấp thì họ khó có thể đánh bại được đội bóng phố Núi.

Vòng 18 V-League, HAGL sẽ có trận đón tiếp TP.HCM. Hiện tại, CLB TP.HCm đang xếp cuối BXH nhưng họ vừa mới được thay tướng mới, đây có thể là bước ngoặt của đội chủ sân Thống Nhất. Vậy liệu rằng 3 điểm sẽ thuộc về HAGL hay CLB TP.HCM sẽ giành lấy nó để không bị chịu cảnh rớt hạng.

“Về mặt chuyên môn, HAGL đang có tính ổn định khá tốt, lại làm chủ nhà nên mang ưu thế lớn. CLB TP.HCM thì vừa rồi có những động thái tốt để ổn định tinh thần cầu thủ. Bóng đá Việt Nam là chuyên nghiệp mà, cần phải có tiền. Vừa rồi ông Vũ Tiến Thành lên làm HLV thì đã tạm giải quyết được vấn đề tài chính của đội.

Ông Thành cũng là người có uy tín, trước từng cầm đội Sài Gòn FC khá tốt. Khi CLB TP.HCM lâm nguy, ông Thành nhận lời dẫn dắt thì là sự dũng cảm, rất tốt. Ông Thành thực tế cũng trải qua nhiều chuyện rồi, trải qua nhiều tranh cãi. Giờ ông Thành về thì tất nhiên là có những sự tin tưởng nhất định của Ban lãnh đạo. Ông ấy cũng từng có thời gian làm huấn luyện rồi.

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

clb-tp-hcm-tuyen-bo-se-bat-day-hagl-mia-mai-de-xem-ho-lam-duoc-gi-
HAGL và TP.HCM sẽ có trận đối đầu tại vòng 18 V-League

Nên nói chung ông Thành về là đang ổn định được tinh thần của cầu thủ. Trong bóng đá, tinh thần rất quan trọng. Một tập thể kể cả nhiều ngôi sao mà lại thế này, thế kia, cũng không thành sức mạnh được.

CLB TP.HCM sẽ có một diện mạo mới đấy. Tất nhiên, HAGL sẽ là thử thách rất lớn cho Chiến hạm đỏ. Về mọi mặt thì tại thời điểm này, CLB TP.HCM khó có chiến thắng trước HAGL. Tôi vẫn nghiêng cơ hội giành 3 điểm cho đội chủ nhà. Còn về trận đấu, tôi kỳ vọng sẽ rất hấp dẫn, sôi động” – Chuyên gia Vũ Mạnh Hải nhận định.

Hiện hai đội bóng của TP.HCM đang đứng hai vị trí cuối BXH V.League 2022 dù trước đó đều được đầu tư tiền bạc mạnh mẽ. Lý giải về điều này, ông Vũ Mạnh Hải nói:

“Tôi nghĩ chủ yếu do vấn đề tinh thần thôi. Giống trường hợp CLB Cần Thơ, nợ tiền làm cầu thủ CLB TP.HCM không an tâm, không thể cống hiến hết mình cho đội bóng. Khi cứ bị nợ tiền thì cầu thủ sẽ chán, thi đấu thiếu đi sự máu lửa.

>> Xem thêm: Bản tin bóng đá HOT nhất <<

clb-tp-hcm-tuyen-bo-se-bat-day-hagl-mia-mai-de-xem-ho-lam-duoc-gi-
Bảng xếp hạng các đội bóng

Trường hợp của Sài Gòn FC cũng là vấn đề tinh thần. Vừa rồi khi được treo thưởng 2 tỷ đồng thì họ chiến thắng ngay (thắng chính CLB TP.HCM 2-0 ở vòng 17).

Ông Thành mới đây cũng nói, về mặt lực lượng thì nếu tinh thần tốt, CLB TP.HCM đủ sức chen vào top 5 V.League 2022. Đấy là nhận định chủ quan của ông ấy, nhưng tôi thấy không hẳn không đúng. Chiến hạm đỏ có lực lượng không kém, có Lee Nguyễn, có những cầu thủ từng lên tuyển quốc gia… Nhưng khi tinh thần không tốt thì toàn đội cũng chơi không tốt”.

Nhấn mạnh lại sự sa sút của cả 2 đội, ông Vũ Mạnh Hải cho rằng họ có thể làm được để không bị chịu cảnh rớt hạng cuối mùa.

“Chúng ta có thể đánh giá cơ hội trụ hạng của CLB TP.HCM thông qua trận gặp HAGL. Nếu tinh thần của họ trở lại tốt, họ cũng khó xuống hạng đấy. Chất lượng cầu thủ CLB TP.HCM và Sài Gòn FC tương đối tốt, không phải là kém.

Còn chất lượng cầu thủ những đội như Hà Tĩnh, Nam Định mới là chưa đủ tốt và đáng lo về việc xuống hạng. Thời gian qua họ cố gắng thi đấu bằng tinh thần nhưng khó bù đắp cho chuyên môn. V.League 2022 thì vẫn còn 7 vòng nữa, rất khó khăn. Nếu hai đội bóng của TP.HCM củng cố lại mà các đội khác (ở nhóm cuối BXH) không có đường đi nước bước đúng, sẽ rất khó trụ hạng”.

Hãy tham gia game bắn cá đổi tiền thật để trúng lớn và đổi tiền thật nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.