CLB Trung Quốc: ‘Chúng tôi sẵn sàng trả lương gấp 5 Việt Nam nếu ông Park chịu hợp tác với chúng tôi’

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã tâm sự với bầu Đức rằng ông nhận được lời mời từ một CLB của trung Quốc với giá và 3 triệu USD/năm. Bên cạnh đó cũng có 2 lời mời cũng như đánh tiếng từ LĐBĐ Hàn Quốc.

Ngày 31/1/2023 tới đây sẽ là ngày mà hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF kết thúc. Hiện tại, ông đang vô cùng trăn trở về chuyện tương lai tiếp theo của mình. Giờ đây cũng có lời mời từ một CLB trung Quốc và đưa ra mức giá 3 triệu USD/năm. Ngoài ra, nhà cầm quân Hàn Quốc cũng được 2 đội tuyển tại khu vực Đông Nam Á mời gọi. Song song với đó, ông Park cũng được Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đánh tiếng.

>> Xem thêm: Mẹo bắn cá chính xác dễ ăn nhất <<

clb-trung-quoc-chung-toi-san-sang-tra-luong-gap-5-viet-nam-neu-ong-park
CLB Trung Quốc sẵn sàng trả lương cao để mang HLV Park về

Ông Park Hang Seo đã tâm sự câu chuyện này với bầu Đức. Theo Trưởng đoàn HAGL – Nguyễn Tấn Anh có chia sẻ trên Thanh Niên, HLV Park Hang Seo tâm sự với bầu Đức (Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL): “Tôi giờ cũng đã lớn tuổi, mẹ tôi đã 100 tuổi, áp lực công việc thì nhiều và bà xã muốn tôi dừng lại nghỉ ngơi để chăm sóc cho gia đình. Tôi vẫn đang chần chừ chưa biết quyết định thế nào. Tôi muốn anh cho tôi lời khuyên”.

Bầu Đức nói: “Dừng lại đúng lúc là tốt nhất. Không ai có thể làm mãi. Anh nghỉ và sau này có thể giúp tôi xây dựng lại Học viện Bóng đá HAGL và anh có thể giúp nhiều học viện khác ở Việt Nam. Đó là cách tốt nhất”. Ông Park sau đó ôm lấy bầu Đức và nói: “Tôi cảm ơn anh đã hiểu tôi. Nhiều người nghĩ tôi vẫn làm việc tốt nhưng tôi biết mình hơn ai hết. Tôi sẽ về trao đổi với gia đình và người đại diện. Sau đó người đại diện sẽ làm việc với VFF.

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

clb-trung-quoc-chung-toi-san-sang-tra-luong-gap-5-viet-nam-neu-ong-park
HLV Park Hang Seo hỏi ý kiến bầu Đức

Đối với các lời mời kia, tôi rất tôn trọng nhưng tôi sẽ không thể nhận lời vì Việt Nam đã nằm trong trái tim tôi. Tôi sẽ cống hiến hết mình cho bóng đá trẻ Việt Nam trong khả năng của mình”. Cũng theo ông Tân Anh, ông Park có nhắc lại lời mời cách đây 5 năm với bầu Đức: “Tôi biết anh bận rất nhiều nên chưa thu xếp được thời gian để đi du lịch cùng vợ chồng tôi. Vợ chồng tôi mong có dịp mời anh chị và các con đến đảo Jeju nghỉ ngơi và chúng ta tâm sự với nhau nhiều hơn. Sang năm tôi sẽ có nhiều thời gian”. Bầu Đức hứa: “Tôi sẽ sắp xếp ông Park nhé”.

Hiện tại, giải đấu AFF Cup sắp tới chính là mùa giải cuối cùng mà Việt Nam có thể đồng hành cùng thầy Park trước khi hợp đồng 2 bên kết thúc. Nhiều HLV đã xin ứng cử vào chiếc ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam thay HLV Park Hang Seo kể từ thời điểm này.

Các bạn nhớ tham gia chơi kingpoker để có cơ hội nhận thật nhiều quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.