CLB Trung Quốc mời chào giá cao ngất ngưởng để ông Park về làm việc: Bầu Đức liền đả kích!

Sau khi không gia hạn thêm hợp đồng với Việt Nam, ông Park đã nhận được rất nhiều lời mời. Trong đó, CLB Trung Quốc trả hẳn 3 triệu USD để có được chữ ký của ông.

Sau khi U23 Việt Nam vô địch SEA Games31 trên sân nhà, HLV Park Hang Seo đã tới gặp bầu Đức và tâm sự: “Thời gian gần đây một đội bóng Trung Quốc mời tôi, họ trả lương 3 triệu USD/năm, hai đội tuyển quốc gia khu vực Đông Nam Á cũng mời, rồi Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đánh tiếng…

Tôi giờ cũng đã lớn tuổi, mẹ tôi đã 100 tuổi, áp lực công việc thì nhiều và bà xã muốn tôi dừng lại nghỉ ngơi để chăm sóc cho gia đình. Tôi vẫn đang chần chừ chưa biết quyết định thế nào. Tôi muốn anh cho tôi lời khuyên”.

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

clb-trung-quoc-moi-chao-gia-cao-ngat-nguong-de-ong-park-ve-lam-viec-bau-duc
HLV Park Hang Seo nhận lời khuyên của bầu Đức

Ngày 31/1/2023 sẽ là ngày đáo hạn hợp đồng giữa ông Park và VFF. Bên cạnh việc nhận được nhiều lời mời, ông Park cũng cân nhắc về việc gia hạn thêm hợp đồng với Việt Nam.

Thấy được sự trăn trở của HLV Park, bầu Đức nói lời thấm thía: “Dừng lại đúng lúc là tốt nhất. Không ai có thể làm mãi. Anh nghỉ và sau này có thể giúp tôi xây dựng lại Học viện Bóng đá HAGL và anh có thể giúp nhiều học viện khác ở Việt Nam. Đó là cách tốt nhất”.

>> Top nhà cái uy tín nhất 2022 <<

clb-trung-quoc-moi-chao-gia-cao-ngat-nguong-de-ong-park-ve-lam-viec-bau-duc
HLV Park Hang Seo từ chối thẳng thừng lời mời của Trung Quốc

Nghe xong, HLV Park đã ôm lấy bầu Đức như vừa trút được gánh nặng ngàn cân. “Tôi cảm ơn anh đã hiểu tôi. Nhiều người nghĩ tôi vẫn làm việc tốt nhưng tôi biết mình hơn ai hết. Tôi sẽ về trao đổi với gia đình và người đại diện. Sau đó người đại diện sẽ làm việc với VFF.

Đối với các lời mời kia, tôi rất tôn trọng nhưng tôi sẽ không thể nhận lời vì Việt Nam đã nằm trong trái tim tôi. Tôi sẽ cống hiến hết mình cho bóng đá trẻ Việt Nam trong khả năng của mình”…

Cuộc nói chuyện của bầu Đức và HLV Park Hang Seo đã phần nào giúp cho nhà cầm quân người Hàn Quốc giải tỏa được áp lực. Giờ đây, vị chiến lược gia sẽ có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình trước khi trở lại với công việc.

Mọi người hãy nhanh tay tải các game bắn cá của chúng tôi về để cùng nhận thưởng lớn nào !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.