Công Phượng được ‘đại gia’ V-League mời gọi, sẵn sàng chi 9 tỷ phí lót tay!

Nhiều đội bóng đang tiến hành lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ Nguyễn Công Phượng với số tiền lót tay cực khủng.

Sau khi mùa giải 2022 nay kết thúc cũng là lúc mà một số sao của HAGL như Công Phượng,Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương kết thúc hợp đồng với đội bóng phố núi. Rất có thể các cầu thủ này sẽ tìm cho mình cho một bến đỗ mới.

Hiện tại đã có một số CLB để ý và muốn có sự phục vụ của các sao HAGL. Cụ thể, CLB Viettel đã đưa gia 2,5 tỷ trên một mùa đối với Văn Toàn, Văn Thanh cũng được trả một số tiền không kém. Tuy nhiên 2 bên chỉ ở mức thăm dò và chưa có được tiếng nói chung. Bên cạnh đó, CLB TP.HCM thì lại đang quan tâm đến Công Phượng, cầu thủ từng thi đấu cho đội bóng này theo dạng mượn.

>> Vào ngay để không bỏ lỡ: Bản tin bóng đá mới nhất <<

het-van-toan-cong-phuong-la-cai-ten-tiep-theo-duoc-nhieu-clb-de-y-toi
Công Phượng cũng được chú ý tới

Mới nhất, bên SLNA cũng đã cử người đến nói chuyện qua lại với Công Phượng nhằm muốn cầu thủ này trở về với đội bóng quê nhà. Với sức hút của Công Phượng, SLNA sẽ phải chấp nhận chi ra khoản tiền không nhỏ. Nếu như Văn Toàn, Văn Thanh đang được định giá khoảng 2,5 tỷ/mùa thì Công Phượng rơi vào khoảng 3 tỷ. Dự tính với bản hợp đồng kéo dài 3 năm thì SLNA sẽ phải tốn khoảng 9 tỷ phí lót tay cho Công Phượng.

Được biết, chàng cầu thủ này được bầu đức coi là con cưng và giành toàn quyền cho anh quyết định nên ở lại hay rời đi. Trong trường hợp ở lại, chàng tiền đạo này chắc chắn sẽ không phải chịu thiệt thòi và thậm chí bầu Đức còn chi thêm tiền chuyển nhượng để xứng với giá trị của anh.

>> Đón xem: Tips thủ thuật cá cược chuẩn xác <<

het-van-toan-cong-phuong-la-cai-ten-tiep-theo-duoc-nhieu-clb-de-y-toi
Công Phượng – Văn Toàn bộ đôi cầu thủ đang được quan tâm từ các CLB

SLNA từng chi số tiền khủng để lấy lại Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng từ CLB Viettel, nên họ cũng đã sẵn sàng kinh phí để đưa Công Phượng trở về với thành Vinh. Là người con xứ Nghệ, Công Phượng rất được cổ động viên SLNA yêu mến, nên trở về khoác áo đội bóng quê hương cũng là một trong những chọn lựa tốt của Phượng ở tuổi 28.

Hoặc nếu có một CLB nào đó mời chào với giá cao, Công Phượng hoàn toàn có thể tự do đi tìm cho mình một bến đỗ ưng ý. Theo giá trên thị trường chuyển nhượng, Công Phượng được cho là có giá cao hơn Văn Thanh và Văn Toàn nên khả năng anh sẽ có giá 3 tỷ đồng trên một mùa bóng.

Hãy nhanh tay truy cập game bắn cá miễn phí để không bỏ lỡ cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.