Đá biển quảng cáo, húc đầu, bóp cổ đối thủ: Văn Hậu đang làm xấu hình ảnh cầu thủ Việt Nam ở V-League!

Sau khi nghỉ thi đấu vì gặp chấn thương, giờ đây Văn Hậu đã trở lại và tung bay trên màu áo của CLB Hà Nội FC.

Trong 6 trận thắng liên tiếp của Hà Nội FC, Văn Hậu đều được đá chính. Sau khi hồi phục chấn thương và được thi đấu chính thức, Đoàn Văn Hậu vui vẻ chia sẻ: “Hậu mới chỉ quay lại sàn đấu trong một thời gian ngắn ngủi, hiện tại vẫn còn rất nhiều thứ mà cầu thủ này chưa kết nối được. Anh nói rằng sẽ cố gắng hơn trong thời gian sắp tới“.

Trong 5 trận đối đầu với Hà Tĩnh, SLNA, Bình Định, HAGL và Bình Dương thì Hậu luôn được xếp đá chính. Với sự chính xác và quyết đoán của mình, Văn Hậu đã giúp Hà Nội FC vươn lên dẫn trước và đang cách biệt 9 điểm so với SLNA, Hải Phòng và Bình Định.

>> Đón xem: Cẩm nang cá độ mới nhất <<

da-bien-quang-cao-huc-dau-bop-co-doi-thu-van-hau-dang-lam-xau-hinh-anh-c
Văn Hậu vào bóng nguy hiểm

Có thể thấy, sự đóng góp của Văn Hậu cho hà Nội FC là không nhỏ. Anh đang chơi với phong độ cực kỳ tốt và sẵn sàng trở lại thi đấu cho tuyển Việt Nam bất cứ lúc nào.

Bên cạnh những chiến tích mà Văn Hậu đạt được thì anh lại khiến nhiều người lo lắng vì có lối chơi quyết liệt với những hành động “xấu xí” trên sân như đá biển quảng cáo, bóp cổ, húc đầu và giật chỏ đối với đối phương. Đây cũng là những điểm trừ không nhỏ đối với chân sút Thái Bình. Không ít khán giả đã tỏ ra không hài lòng với những hành động này của Văn Hậu, thậm chí là thấy phản cảm khi có hành động thục cùi chỏ vào người đàn anh chung đội tuyển Quốc gia.

>> Top nhà cái uy tín nhất 2022 <<

da-bien-quang-cao-huc-dau-bop-co-doi-thu-van-hau-dang-lam-xau-hinh-anh-c
Văn Hậu đẩy Văn Thanh một cách mạnh bạo

Ở các đội tuyển Việt Nam thì Văn Hậu là nhân tố khá quan trọng về chuyên môn và luôn được thầy Park trọng dụng. Nhưng cũng không ít lần cầu thủ này bị chê trách vì có những pha vào bóng nguy hiểm với đối thủ hay những pha tranh chấp và bù lại là phạt đền cho đối thủ.

Nói về tài năng và phong độ của Văn Hậu thì không cần bàn cãi, những  hành vi và thái độ trên sân cho thấy Đoàn Văn Hậu nên cần điều chỉnh lại mình để xứng đáng làm một thần tượng, đồng thời tránh làm xấu hình ảnh cầu thủ Việt Nam tại V-League trong mắt bạn bè quốc tế. 

Hãy chơi và cảm nhận về con game bắn cá đổi tiền này nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.