Đánh nguội Văn Thanh, Văn Hậu nhận án phạt nặng từ VFF: ‘Hành vi xấu xa này không thể dung túng được’

Theo nhận định của cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng thì Văn Hậu đã có hành vi bạo lực đối với Văn Thanh và xứng đáng chịu phạt thật nặng.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC đã kết thúc nhưng dư âm sau trận đấu để lại thì vẫn còn. Bên cạnh những màn trình diễn tuyệt vời của 2 đội thì NHM lại đang quan tâm đến công tác trọng tài.

Trọng tài Ngô Duy Lân bắt chính trận đấu đó đã phải nhận không ít chỉ trích khi đưa ra những quyết định sai lầm. Ngoài tình huống Duy mạnh phạm lỗi với Bruno thì trọng tài còn bỏ qua tình huống Văn Hậu đánh nguội Văn Thanh.

>> Đón xem: Cẩm nang cá độ mới nhất <<

danh-nguoi-van-thanh-van-hau-nhan-an-phat-nang-tu-vff-hanh-vi-xau-xa-nay
Tình huống Văn Hậu phạm lỗi

nhận định về tình huống này, cựu còi vàng Dương mạnh Hùng cho biết: “Đó là một thẻ đỏ rồi. Bạo lực, thúc cùi chỏ vào đối phương ngay trước mặt trọng tài. Tình huống đó chắc chắn phải thẻ đỏ chứ không phải thẻ vàng”.

Sau ý kiến của ông Dương Mạnh Hùng, ban kỷ luật VFF phạt nguội Văn Hậu cho hành động xấu xí này: “Phải phạt nguội Đoàn Văn Hậu, vì trọng tài đã bỏ qua lỗi nghiêm trọng và cần giáo dục lại cầu thủ mới công bằng đúng luật”.

>> Xem ngay: Tin bóng đá HOT nhất hôm nay <<

danh-nguoi-van-thanh-van-hau-nhan-an-phat-nang-tu-vff-hanh-vi-xau-xa-nay
Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC

“Tình huống của Đoàn văn Hậu thi đấu quốc tế là trọng tài không bỏ qua đâu. Chưa cần bàn đến Var thì trọng tài quốc tế đâu phải tùy tiện và thích bắt sao thì bắt như thế được”. Ông Hùng nhấn mạnh.

Rất có thể trong thời gian tới VFF sẽ đưa ra án phạt cho Đoàn Văn Hậu. “những hành vi đánh nguội trong bóng đá là không thể chấp nhận được. Không thể dung túng cho hành vi này, ban kỷ luật VFF đang có những phương án để phạt Đoàn Văn Hậu”. Ông Vũ Xuân Thành – trưởng ban kỷ luật VFF nói.

Chào mừng các bạn đến với các game bắn cá đổi thưởng của chúng tôi, game chúng tôi tạo ra đổi thưởng 100%, mọi người hãy nhanh tay thử nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.