Đoàn Văn Hậu: ‘Khi tôi xuất ngoại thật sự khó khăn nên tôi cũng đồng cảm với Quang Hải’

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã bày tỏ sự đồng cảm của mình đối với Quang Hải khi xuất ngoại sang châu Âu.

Hiện tại, Quang Hải đang gặp rất nhiều khó khăn kể từ khi quyết định xuất ngoại sang Pau FC thi đấu, số phút thi đấu của tiền vệ người Hà Nội đang ngày càng giảm đi. Cho đến thời điểm hiện tại, Quang Hải vẫn chưa thể tạo ra được dấu ấn rõ nét trong màu áo CLB mới, dường như anh đang dần bị khuất bóng trong sơ đồ chiến thuật của HLV trưởng Pau FC Didier Tholot.

Điều này khiến cho giới chuyên môn và NHM trong nước đang vô cùng lo ngại cho tương lai của Quang Hải bên trời Âu. Bên cạnh đó, người em thân thiết của Quang Hải là Đoàn Văn Hậu cũng đã có 1 khoảng thời gian thi đấu bên trời Âu cũng đã dành cho đàn anh của mình sự tin tưởng đặc biệt. Trải lòng về điều này, hậu vệ CLB Hà Nội bày tỏ:

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

doan-van-hau-khi-toi-xuat-ngoai-that-su-kho-khan-nen-toi-cung-dong-cam-voi
Văn Hậu đồng cảm với Quang Hải

“Anh Hải thật sự rất dũng cảm mới xuất ngoại. Lúc quyết định đi, đấy là một quyết định dũng cảm của anh ấy. Anh ấy dám chấp nhận, vượt ra khỏi giới hạn của bản thân, đấy là một cái dũng cảm. Tôi hi vọng là mọi người sẽ ủng hộ những cái bước đi như thế, để sau này sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam thi đấu ở nước ngoài hơn nữa.

Được sang thi đấu ở những nền bóng đá lớn như thế, đó là vinh dự của một đời cầu thủ.Tôi hi vọng người dân Việt Nam sẽ ủng hộ, cũng hy vọng qua từng trận đấu, từng buổi tập, anh Hải sẽ tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn và thành công ở bên đó”. 

>> Top nhà cái uy tín nhất 2022 <<

doan-van-hau-khi-toi-xuat-ngoai-that-su-kho-khan-nen-toi-cung-dong-cam-voi
Quang Hải đang nỗ lực tìm suất đá chính tại Pau FC

Trước đó, hậu vệ của CLB Hà Nội cũng đã từng có khoảng thời gian thi đấu bên tây cho CLB Heerenveen (Hà Lan) từ tháng 9/2019 đến tháng 7/2020. Đối với hậu vệ gốc Thái Bình thì đó thật sự là một khoảng thời gian tồi tệ nhất và rất nhiều thử thử thách cho anh:

“Khi tôi ở bên ấy (Hà Lan), tôi khá rén, các cầu thủ bên ấy vào bóng rất mạnh, tập luyện cũng vậy, tốc độ nhanh, một buổi tập nó nhanh, chất lượng chuyên môn rất cao.Tôi cảm giác ngày nào tôi cũng phải căng não ra tập luyện, suy nghĩ, vì tốc độ tập luyện và sự căng thẳng lên cao lắm, mình lúc nào cũng phải tập trung”. 

Mọi người hãy nhanh tay tải các game bắn cá của chúng tôi về để cùng nhận thưởng lớn nào !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.