Dọn đường cho thầy Park, VFF sẵn sàng khai trừ chuyên gia người Nhật khỏi vị trí cốt cán

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thống nhất chia tay ông Yusuke Adachi sau 2 năm làm việc cùng nhau.

Chuyên gia người Nhật Bản – Yusuke Adachi trở thành Giám đốc Kỹ thuật của VFF từ ngày 1/7/2020. Trong thời gian công tác tại VFF, với kinh nghiệm và kiến thức theo tiêu chuẩn thế giới của mình, ông Yusuke Adachi đã có những đóng góp tích cực đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá trẻ Việt Nam.

Trong ngày chia tay, ông Yusuke Adachi cho biết vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

>> Đón xem: Cẩm nang cá độ mới nhất << 

don-duong-cho-thay-park-vff-san-sang-khai-tru-chuyen-gia-nguoi-nhat-khoi-
Giám đốc kỹ thuật Nhật Bản chia tay Việt Nam

Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Chuyên gia Yusuke Adachi cho biết ông rất tiếc vì lý do gia đình nên không thể tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.

Nhân cơ hội này, ông muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến các thành viên gia đình bóng đá Việt Nam, các HLV vì sự chăm chỉ và cống hiến của họ, những người đã luôn hỗ trợ và giúp đỡ ông hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ông cũng mong muốn sẽ có thể tiếp tục hỗ trợ cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam từ Nhật Bản”.

Tuy nhiên lại có tin đồn cho rằng, VFF đang có ý định mời HLV Park Hang Seo, cựu thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam làm Giám đốc kỹ thuật bóng đá Việt Nam. Và việc không gia hạn hợp đồng với ông Yusuke Adachi chính là một bước để dọn đường cho thầy Park tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam. 

>> Xem ngay: Tin bóng đá HOT nhất hôm nay <<

don-duong-cho-thay-park-vff-san-sang-khai-tru-chuyen-gia-nguoi-nhat-khoi-
HLV Park Hang Seo và GĐKT Yusuke Adachi

Trong cuộc gặp gỡ thân mật với Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, HLV Park Hang Seo đã ẩn ý về tương lai của mình khi nói: “Mặc dù không tiếp tục là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhưng Việt Nam luôn là quê hương thứ hai của tôi. Các công việc sắp tới của tôi nếu có thì cũng đều là đóng góp cho sự phát triển bóng đá Việt Nam”.

Về phần mình, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng đã “mở lời” với thầy Park: “VFF luôn là ngôi nhà để ông có thể trở về bất kỳ khi nào, bất kỳ dịp nào. Ông thực sự đã là một thành viên trong gia đình bóng đá Việt Nam”.​

Đừng quên theo dõi GameBanCa Info để cập nhật tin tức bóng đá trong nước và quốc tế được nhanh nhất nhé! 

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.