Duy Mạnh: ‘Trọng tài bảo rằng tôi không có lỗi thì tôi tôn trọng quyết định của ông ấy’

Sau khi tranh cãi việc Duy Mạnh phạm lỗi với Bruno, anh đã lên tiếng cho hành động của mình.

“Trong bóng đá tất cả những khoảnh khắc các cầu thủ chỉ chơi tốt, không ai muốn phạm lỗi. Tôi sẽ về xem lại tình huống, nhưng trọng tài quyết định không phạm lỗi thì tôi tôn trọng quyết định của trọng tài”, Duy Mạnh lên tiếng sau tình huống gây tranh cãi với Bruno Henrique của HAGL trong trận đấu thuộc vòng 12 V-League 2022.

>> Vào ngay để không bỏ lỡ: Bản tin bóng đá mới nhất <<

duy-manh-trong-tai-bao-rang-toi-khong-co-loi-thi-toi-ton-trong-quyet-dinh-cua-on
Trận đấu giữa Hà Nội và HAGL

Ở phút thứ 33 của trận đấu, đã có tình huống Duy mạnh phạm lỗi với Bruno. Sau trận đấu, các góc máy quay chậm cho thấy cầu thủ của Hà nội đã giẫm lên chân đối phương nhưng trọng tài lại không công nhận lỗi đó. Và khước từ một quả phạt đền cho HAGL.

Ông Dương Văn Hiền –  trưởng ban trọng tài cho biết: “Tôi đã xem báo cáo và tình huống đó, nhưng vẫn chưa nhận được băng kỹ thuật, nhưng ở tình huống này trọng tài đã sai sót. Chúng tôi đã đưa tổ trọng tài FIFA làm nhiệm vụ, nhưng vẫn có những sai sót nên cũng không biết làm thế nào”.

>> Nhà cái uy tín nhất Việt Nam <<

duy-manh-trong-tai-bao-rang-toi-khong-co-loi-thi-toi-ton-trong-quyet-dinh-cua-on
Duy Mạnh ăn mừng cùng đồng đội

Về phía trọng tài Ngô Duy Lân, ông cho rằng do cả 2 đều đeo giày trắng và tình huống diễn ra quá nhanh nên ông chưa kịp nhìn thấy. Đây được coi là sai sót lớn, có thể thay đổi cục diện trận đấu nghiêm trọng giữa Hà Nội FC và HAGL.

Ở trận đấu tới Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách trên sân của B. bình Dương và HAGL sẽ làm khách của Hải Phòng trên sân Lạch Tray.

Các bạn hãy nhanh tay tham gia Game Bắn Cá TV để có cơ hội nhận về thật nhiều phần quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.