HAGL chi số tiền khổng lồ để giữ Tuấn Anh ở lại!

Kết thúc mùa giải 2022, Tuấn Anh và những ngôi sao khác của HAGL cũng sẽ hết hợp đồng với đội bóng phố Núi.

Hàng loạt ngôi sao như Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng sẽ hết hợp đồng với HAGL sau khi mùa giải 2022 này kết thúc. Hiện HAGL được cho là đang thúc đẩy đàm phán với Tuấn Anh để gia hạn thêm hợp đồng với cầu thủ này. Phía CLNB phố Núi được biết là sẽ tăng đãi ngộ để có thể giữ chân được cầu thủ này.

Trước mùa giải 2021, HAGL gần như phải lo đá để trụ hạng suốt mùa giải. Mùa 2020, họ lọt vào top các đội đua vô địch ở giai đoạn 2 nhưng sau đó liên tục nhận thất bại. Thời điểm đó, nhiều chuyên gia cho rằng Tuấn Anh nên rời HAGL để phát triển sự nghiệp cho bản thân.

>> Xem thêm: Mẹo bắn cá chính xác dễ ăn nhất <<

hagl-chi-so-tien-khong-lo-de-giu-tuan-anh-o-lai
HAGL đang muốn giữ Tuấn Anh ở lại

Đến khi kết thúc hợp đồng với HAGL, Tuấn Anh không gia hạn thêm hợp thì chính thức anh trở thành cầu thủ tự do. Điều này cũng thuận tiện cho việc anh có thể thoải mái cho việc tìm kiếm một bên đỗ mới. Cựu danh thủ Mạnh Dũng cũng cho rằng anh đã 28 tuổi và việc chuyển CLB sẽ chỉ để tìm kiếm cơ hội tài chính tốt hơn chứ không thay đổi gì với môi trường.

“Tuấn anh cũng giống nhiều tuyển thủ Việt Nam bây giờ, thực tế và chuyên môn bắt đầu chững lại rồi. Nên nếu có đổi CLB, cũng chủ yếu để tăng thêm thu nhập, hoặc thay đổi môi trường mới thôi, cho nó lạ lẫm. Chứ họ rất khó để phát triển thêm.

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

hagl-chi-so-tien-khong-lo-de-giu-tuan-anh-o-lai
Liệu rằng Tuấn Anh có đồng ý gia hạn thêm hợp đồng hay không

Chính Tuấn Anh, Xuân Trường thực tế cũng từng sang Hàn Quốc thi đấu. Xuân Trường con từng sang Thái League đá, là nơi có môi trường tốt hơn V-League, nhưng cũng có thành công đâu. Rồi khi Xuân Trường về ại V-League thì không thấy bóng dáng một tài năng, một ngôi sao đâu nữa.

Hay như ữa cầu thủ HAGL này từng đá U19 Tứ hùng năm 2014 với AS roma, Tottenham, Nhật Bản… Nhật Bản hồi đó có cả Minanimo. Giờ Minanimo tới Liverpool rồi, nhưng rất nhiều tài năng thuwor ấy người thì chấn thương, người thì mất hình. Nói thế để biết, phát triển thêm là việc không dễ. Khi còn trẻ nếu không phát triển thêm được, thì cầu thủ Việt Nam khi tầm tuổi 28 rất khó để phát triển thêm nữa”.

Phát triển thêm là một chuyện khó đối với Tuấn Anh và việc đi hay ở lại cũng thế màn thôi. Nhưng với khả năng của mình thì Tuấn Anh nên thử sức với một CLB mới mà đó không phải là HAGL.

Các bạn nhớ tham gia chơi kingpoker để có cơ hội nhận thật nhiều quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.