HAGL vướng vào tranh cãi, Bầu Đức lên tiếng: ‘Tôi sẽ không mua danh ba vạn, bán danh ba đồng’

Chuyên gia vũ Mạnh Hải cho rằng không có chuyện bầu Đức để CLB HAGL nhường điểm cho TP.HCM.

Ngày 9/10 vừa qua, HAGL tiếp đón TP.HCM vòng 18 V-League. Trong trận, HAGL đã chơi tệ và bất ngờ để thua TP.HCM. Sau trận đấu đó, không ít tranh cãi đã xảy ra, đã số cho rằng HAGL đã nhường điểm TP.HCM để CLB này không bị rớt hạng. 

Nhận xét về trận đấu này, chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng không bàn đến chuyện đúng sai, nó sẽ tạo áp lực lên các cầu thủ. Bản thân chuyên gia Vũ Mạnh Hải cũng nghiêng về việc HAGL thua do một ngày chơi không tốt, chứ chẳng phải chuyện nhường nhịn gì đối thủ.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

hagl-vuong-vao-tranh-cai-bau-duc-len-tieng-toi-se-khong-mua-danh-ba-van-
HAGL để thua TP.HCM

“Khi có những đồn đại không hay như vậy, rõ ràng sẽ ít nhiều khiến cầu thủ HAGL tâm lý, tạo ra tiền lệ kém hay. Uy tín của CLB HAGL sẽ ảnh hưởng.

Nhưng thực tế, tôi nghĩ chưa có gì rõ ràng cả. Chỉ là sự nghi ngờ của một số người thôi. Tôi biết có nhiều người không ưa HLV Vũ Tiến Thành, nói rất nặng lời, như thách thức anh ấy. Vậy nên nhân dịp CLB TP.HCM thắng bất ngờ, cũng có nhiều người đặt nghi vấn.

Nếu về mặt chuyên môn trận đấu, có những pha HAGL cố tình để thua, thế này thế kia, hay HAGL đá kém hẳn thì còn nghi ngờ. Nhưng như thế này, cũng khó bắt lỗi người ta lắm”.

Khi được hỏi, lâu lắm rồi bóng đá Việt Nam đã không phải đồn đại về vấn đề cho – nhận điểm số, thì lùm xùm về HAGL và CLB TP.HCM liệu có tạo ra ảnh hưởng gì sâu rộng cho V.League hay không, ông Vũ Mạnh Hải tiếp.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

hagl-vuong-vao-tranh-cai-bau-duc-len-tieng-toi-se-khong-mua-danh-ba-van-
Đã có rất nhiều lùm xùm về trận đấu của HAGL và TP.HCM

“Tôi nghĩ tranh cãi rồi cũng trôi qua thôi. Truyền thông cũng cần hướng dư luận về những điều tích cực. Với bầu Đức, tôi nghĩ khó có chuyện ông ấy để đội thua hòng cứu CLB TP.HCM. Chẳng dại gì ông ấy làm thế cả, sẽ mất uy tín của ông ấy. Nếu làm vậy thì khác gì “mua danh ba vạn, bán danh ba đồng”, bầu Đức sẽ không làm như vậy.

HAGL đúng là đang có những vấn đề về tinh thần, tư tưởng. Ở giải năm nay, giờ họ cũng không đặt tinh thần về thứ hạng cao nữa, quyết tâm giảm đi rồi. Còn CLB TP.HCM họ rất quyết tâm, chuyện tiền bạc vừa được giải quyết, lại cải thiện đủ thứ khác. Vì thế họ cũng hưng phấn. Tinh thần đấy đủ để bù đắp nhiều thứ cho CLB TP.HCM. Chất lượng cầu thủ CLB TP.HCM vốn cũng tốt nữa”.

Mọi người nhanh tay chơi game bắn cá đổi thưởng để có cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.