Hải Quế: ‘Trở về quê hương là quyết định của đời tôi, Văn Đức đi rồi tôi phải về gánh đội bóng’

Dù nhận được lời mời với mức lương khủng từ CLB Công An Hà Nội nhưng Quế ngọc Hải đã quyết định từ chối để trở lại và tiếp tục cống hiến cho đội bóng nhà SLNA.

Hiện tại, tình hình nhân sự của SLNA đang khá là biến động. Sự ra đi của Phan Văn Đức đã dấy lên một điều rằng cần phải xem xét lại nhân lực của đội bóng chủ sân Vinh ở mùa giải 2023. Như các cụ đã nói, trong hung có cát. Rất may rằng SLNA đã thuyết phục và giữ chân thành công đội trưởng Quế Ngọc Hải ở lại và thi đấu cho đội.

Trước đó, Quế Ngọc Hải cũng đã được CLB Công An Hà Nội gửi lời chiêu mộ với một con số vô cùng hậu hĩnh để anh rời khỏi thành Vinh. Được biết, đại gia mới nổi của V-League sẵn sàng trả mức phí lót tay khổng lồ để có được chữ ký của trung vệ đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, trung vệ này cho biết:

>> Xem thêm: Bản tin bóng đá HOT nhất <<

hai-que-tro-ve-que-huong-la-quyet-dinh-cua-doi-toi-van-duc-di-roi-toi-phai-ve-
Quế Hải quyết định ở lai đội bóng quê nhà

“Lựa chọn trở về với Sông Lam là lựa chọn để đời, tôi không có ý định rời quê hương nữa. Phan Văn Đức đi rồi, tôi mà bỏ đội đi nốt thì đội còn lại gì. Thân là đội trưởng, tôi phải có trách nhiệm với anh em đồng đội, ban lãnh đạo đặt niềm tin ở tôi.

Tôi mới về Sông Lam được gần 2 năm, hợp đồng của tôi vẫn còn. Những tin đồn chuyển đến Công An Hà Nội là không có căn cứ”.

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

hai-que-tro-ve-que-huong-la-quyet-dinh-cua-doi-toi-van-duc-di-roi-toi-phai-ve-
Văn Đức đã có bến đỗ mới

Với quyết định ở lại này, đây chính là một tin mừng đối với các CĐV của Sông Lam nói chung. Các cổ động viên của sân Vinh chắc chắn không muốn mất đi một biểu tượng nữa.

HLV Huy Hoàng tự tin ở mùa giải tới: “Văn Đức là cầu thủ quan trọng của SLNA. Tuy nhiên, khi cậu ấy ra đi, chúng tôi phải có phương án khác. Sắp tới, tôi sẽ đặt niềm tin nhiều hơn ở các cầu thủ trẻ triển vọng. Bên cạnh đó, SLNA cũng đang lên kế hoạch tìm các ngoại binh chất lượng. Tôi tự tin hướng đến mùa giải tới”.

Hãy tham gia game bắn cá đổi tiền thật dể trúng lớn và đổi tiền thật nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.