HLV Đinh Thế Nam: ‘Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình để mang chiến thắng về’

Sau khi biết được kết quả bốc thăm VCK U20 châu Á, HLV Đinh Thế nam đã bày tỏ cảm xúc của mình.

Chiều ngày 23/10 đã diễn ra cuộc bốc thăm chia bảng đấu. Đội tuyển Việt Nam nằm bảng A cùng với Qatar, Syria và Úc. bảng đấu này được coi là bảng đấu tử thần đối với thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

Phát biểu sau khia có kết quả bốc thăm, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Đã vào vòng chung kết rồi thì các đối thủ đều khó chơi. U20 Việt Nam rơi vào bảng đấu gồm các đội bóng Tây Á và Australia đều có trình độ chuyên môn cao hơn. Nói thẳng ra là họ có kỹ chiến thuật, thể lực vượt trội hơn so với chúng ta”. 

>> Xem thêm: Mẹo bắn cá chính xác dễ ăn nhất <<

hlv-dinh-the-nam-chung-toi-se-thi-dau-het-minh-de-mang-chien-thang-ve
Bảng đấu của Việt Nam

Tuy vậy, vị chiến lược gia này cho biết nếu như có sự chuẩn bị kỹ càng và có lực lượng đầy đủ nhất thì u20 Việt Nam cũng có thể làm nên điều bất ngờ.

“Bóng đá luôn chứa đựng bất ngờ, nhất là bóng đá trẻ. Nếu U20 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt về nhân sự, chuyên môn, thể lực thì biết đâu có thể làm nên bất ngờ”.

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

hlv-dinh-the-nam-chung-toi-se-thi-dau-het-minh-de-mang-chien-thang-ve
HLV Đinh Thế Nam tin Việt Nam sẽ làm nên kì tích

Họ được đánh giá cao hơn chúng ta nhưng không nghĩa là chúng ta đứng cho họ đá. Mình có thể thua thiệt về cá nhân nhưng sức mạnh tập thể, khát khao chiến đấu là không thể thấp hơn”.

“Quan trọng là chúng ta có khâu chuẩn bị tốt để nâng cao tinh thần, xây dựng tính tập thể mạnh mẽ hơn nữa. U20 Việt Nam cũng cần có lực lượng tốt nhất”, HLV Đinh Thế Nam bày tỏ. 

Tại vòng loại U20 châu Á, đội tuyển U20 Việt Nam đã để thất bại trước U20 Indonesia và giành vé vào chơi với vị trí một trong những đội nhì bảng xuất sắc nhất.

Các bạn nhớ tham gia chơi kingpoker để có cơ hội nhận thật nhiều quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.