HLV Gong Oh Kyun: Nếu VFF tin tưởng tôi, tôi sẽ gắn bó cả đời với Việt Nam

Trả lời phỏng vấn liên quan đến tương lai của bản thân, HLV Gong Oh Kyun nhấn mạnh ông sẽ cảm thấy rất may mắn nếu như được liên đoàn bóng đá Việt Nam ký tiếp hợp đồng.

Nói về giải U23 châu Á, ông Gong chia sẻ: “Các cầu thủ U23 Việt Nam đã thu lượm được nhiều bài học quý và thực sự trưởng thành sau sân chơi này. Nhiệm vụ của tôi sau khi đến Việt Nam là mang đến cho U23 một luồng gió mới và các học trò của tôi đã thay đổi rất nhiều. Họ đã dấn thân và trình diễn thứ bóng đá cống hiến. Đội bóng của tôi dám chơi và tốt dần lên sau mỗi trận đấu. Không hề quá lời khi các cầu thủ trẻ rất giỏi và thi đấu rất tốt. Mỗi người dám chịu trách nhiệm về việc mình làm và thực tế họ đã tạo thành một tập thể có trình độ biểu diễn rất tốt trên sân cỏ.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

hlv-gong-oh-kyun-neu-vff-tin-tuong-toi-toi-se-gan-bo-ca-doi-voi-viet-nam
HLV Gong Oh Kyun đội tuyển U23 Việt Nam

Tôi chỉ là người khởi xướng và vỗ nhịp cho một bài hát. Còn cầu thủ đã hòa nhịp rất tốt vào chặng đường tuy không quá dài nhưng để lại nhiều ấn tượng trong thời gian qua. Tôi mong mỏi các cầu thủ sẽ có một tương lai tốt và họ có thể phát huy được toàn bộ năng lực và phẩm chất của mình”.

Khi được đặt câu hỏi về việc được VFF gia hạn hợp đồng, quan điểm của HLV Gong sẽ thế nào. HLV 48 tuổi nói: “Như mọi người đã biết, VFF và tôi đã ký hợp đồng 1 năm, bắt đầu từ tháng 3 năm nay. Tôi nghĩ hợp đồng 1 năm giữa tôi và VFF không phải vấn đề quan trọng lắm. Nếu VFF muốn gia hạn, VFF còn phải phụ thuộc về nhiều vấn đề khác nhau. Tất nhiên, nếu được gia hạn thì tôi nghĩ rằng đó là may mắn cho tôi và tôi đánh giá cao về điều đó. Nhưng một mình tôi muốn cũng không được. Tôi không thể một mình quyết định điều này mà mọi chuyện phụ thuộc vào VFF”.

Vị huấn luyện viên này cũng khẳng định mọi chuyện có tốt đẹp hay không còn phụ thuộc vào cả ê kíp làm việc chứ không chỉ cá nhân riêng lẻ.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

hlv-gong-oh-kyun-neu-vff-tin-tuong-toi-toi-se-gan-bo-ca-doi-voi-viet-nam
Ông Gong sẵn sảng ở lại Việt Nam

Cách đây ít ngày ông Gong cho biết: “Trước khi tham dự giải U23 châu Á, tôi đã nói chuyện với VFF rất kỹ. Tôi muốn tạo ra làn gió mới cho Việt Nam, một chiến thuật mới gồm những cũ và cả những người mới, kết hợp thành một đội bóng đáng xem. Với những cầu thủ không được lựa chọn trước đó, nhưng khi tập luyện với tôi, họ đã cho thấy sự tập trung, chăm chỉ và xứng đáng được trao cơ hội. Kết quả giữa tôi và VFF đang phát triển tốt. Tôi nghĩ vậy và đến thời điểm này mối quan hệ giữa các bên vẫn tốt đẹp. Nếu được, tôi nguyện cả đời gắn bó với bóng đá Việt Nam”.

VFF cho hay, ông Gong hiện đã có bằng A HLV do Liên đoàn bóng đá châu Á cấp và được Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc chấp nhận cho phép tham dự khóa đào tạo HLV Pro. Khóa đào tạo diễn ra tại hàn Quốc và ông Gong Oh Kyun sẽ có mặt tại khóa học quan trọng này.

Mọi người nhanh tay chơi game bắn cá đổi thưởng để có cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.