HLV Nguyễn Thành Vinh: ‘Sức mạnh của ĐT Indonesia không thể so sánh với Việt Nam, họ quá yếu’

HLV nguyễn Thành Vinh cho rằng ĐT Indonesia đang có sự phát triển mạnh mẽ nhưng vẫn không thể so sánh được với Việt Nam.

Tối ngày 29/12, ĐT Thái Lan và ĐT Indonesia đã có trận cầm hòa nhau với tỷ số 1-1 trong khuôn khổ lượt trận vòng bảng AFF Cup 2022. Đây là một kết quả vô cùng tiếc nuối cho đội bóng xứ vạn đảo khi họ chiến lợi thế nhiều hơn vì chơi ở sân nhà và chơi hơn người.

Tuy vậy, HLV Nguyễn Thành Vinh vẫn đánh giá cao sức mạnh của ĐT Thái Lan ở trận này: “Thái Lan là tập thể dày dạn kinh nghiệm, thi đấu chắc chắn. Đáng lẽ họ phải thắng Indonesia. Nhưng Thái Lan họ cũng đã gặp nhiều khó khăn trong khâu ghi bàn rồi sau đó không may dính penalty cũng như mất người.

>> Xem thêm: Bản tin bóng đá HOT nhất <<

hlv-nguyen-thanh-vinh-suc-manh-cua-dt-indonesia-khong-the-so-sanh-voi-viet-
Thái Lan chia điểm với Indonesia

Đến khi Thái Lan mất người, họ vẫn chơi đàng hoàng, khiến Indonesia không hơn được mình về thế trận dù hơn người. Indonesia hơn người nhưng về chuyên môn, không thể hiện được gì hơn Thái Lan.

Indonesia có nhiều cầu thủ nhập tịch tốt, họ có kinh nghiệm và thi đấu sắc bén. Nhưng các cầu thủ nhập tịch của Indonesia lại hòa nhập chưa tốt lắm. Với tình thế hôm qua, lẽ ra Indonesia phải thắng được Thái Lan nhưng cuối cùng cũng chỉ hòa mà thôi”.

“Điểm yếu của Thái Lan là họ còn yếu về khả năng va chạm, sức mạnh chưa thật sự tốt. Họ thiên về kĩ thuật nhiều hơn. Hàng thủ của họ đôi khi cũng bị sơ hở trước các pha chọc khe chẳng hạn. Việc thiếu Chanathip cũng khiến sự kết nối giữa các tuyến của Thái Lan kém hơn, lối chơi giảm sự chắc chắn đi ít nhiều.

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

hlv-nguyen-thanh-vinh-suc-manh-cua-dt-indonesia-khong-the-so-sanh-voi-viet-
Việt Nam được đánh giá là mạnh hơn Indonesia

Còn nếu chúng ta gặp Indonesia thì sẽ thắng thôi. Indonesia có thêm các cầu thủ nhập tịch thật nhưng đa phần lớn tuổi rồi. Tốc độ, sức mạnh của họ cũng không so sánh được với chúng ta đâu.

Tôi vẫn thích chúng ta gặp Indonesia ở Bán kết hơn. Xem Thái Lan thiếu người mà đá tốt vậy trước Indonesia thì càng không thể xem nhẹ thầy trò HLV Mano Polking”, HLV Nguyễn Thành Vinh khẳng định.

Với kết quả này, đội bóng xứ Vạn đảo vẫn giậm chân ở vị trí nhì bảng A, qua đó nhiều khả năng sẽ chạm trán ĐT Việt Nam ở bán kết AFF Cup năm nay. 

Hãy tham gia game bắn cá đổi tiền thật để trúng lớn và đổi tiền thật nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.