HLV Park Hang Seo: ‘Tôi đã trải qua hành trình tốt đẹp với Việt Nam và không còn gì nuối tiếc’

Không chỉ Việt Nam mà truyền thông Hàn Quốc cũng cảm thấy sốc với quyết định chia tay của HLV Park Hang Seo. Trong cuộc phỏng vấn, chiến lược gia 65 tuổi hoàn toàn không cảm thấy tiếc nuối và khẳng định đây là một cuộc chia tay đẹp.

Cuộc chia tay đẹp là từ thích hợp nhất lúc này, tôi còn mong đợi gì hơn nữa. Tôi đã sống một cuộc đời bóng đá trọn vẹn và không có gì phải hối tiếc ở Việt Nam”, HLV Park Hang Seo nói với tờ Chosun, Hàn Quốc, qua điện thoại.

Theo HLV Park Hang Seo, việc chia tay này không phải đường đột mà đã được ông tính đến khi về quê cách đây hai tuần:  “Khi ấy tôi đã bàn bạc với gia đình về việc có nên gia hạn hợp đồng (với Liên đoàn bóng đá Việt Nam) hay không”, ông tiết lộ, “Sau cuộc thảo luận kỹ lưỡng về hành trình 5 năm ở Việt Nam với những người thân trong gia đình, cuối cùng tôi đã đưa ra quyết định”.

>> Bạn không nên bỏ lỡ: Tips cá độ hay <<

hlv-park-hang-seo-toi-da-trai-qua-hanh-trinh-tot-dep-voi-viet-nam-va-khong-
HLV Park Hang Seo đã có một hành trình đẹp tại Việt Nam

Cũng theo HLV Park Hang-seo, ngay sau đó ông đã “thông báo về mong muốn chia tay” khi hợp đồng hiện tại kết thúc vào ngày 31/1/2023 và “phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam về thời điểm công bố quyết định”. Trong thông báo ngày 17/10, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi sẽ luôn lưu giữ những kỷ niệm trong chuyến hành trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam, một hành trình đáng nhớ và đầy thú vị. Với vai trò HLV của ĐTQG và ĐT U23 Nam Việt Nam, tôi luôn tập trung vào từng giải đấu”.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Chosun, ông đã nói rằng Việt Nam là nơi ông dồn hết đam mê. Đây là một phần trong triết lý sống của HLV Park Hang-seo, người từng tâm niệm “bóng đá là kế sinh nhai và tôi phải chăm chỉ, nỗ lực hết sức mình để sau này nghỉ hưu (với cả tư cách cầu thủ và HLV) không ân hận khi nhìn lại”. Ngay cả khi chia tay, đó cũng hẳn là sự kết thúc.

>> Vào ngay để không bỏ lỡ: Bản tin bóng đá mới nhất <<

hlv-park-hang-seo-toi-da-trai-qua-hanh-trinh-tot-dep-voi-viet-nam-va-khong-
Thầy không còn gì luyến tiếc khi chia tay Việt Nam

Cách đây không lâu trên tờ Chosun, ông Park cho biết trong quá trình dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, luôn cố gắng xây dựng một hệ thống quản lý xuyên suốt và có tính chuyên môn hóa cao. “Tôi không biết người đó sẽ là ai, nhưng nhiệm vụ của tôi là cung cấp nền tảng đủ tốt cho HLV tiếp theo”, ông nói.

Bây giờ khi ấn định thời điểm chia tay, HLV Park Hang-seo tin tưởng “người kế nhiệm sẽ làm tốt” công việc ở đội tuyển. Còn bản thân ông, như tờ Chosun cho biết, sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi lên kế hoạch cho một cuộc sống bóng đá mới.

Các bạn đừng quên theo dõi Gamebanca TV để cập nhật tin tức mới mỗi ngày nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.