HLV Park Hang Seo: ‘Tôi không muốn thấy cầu thủ của mình cúi đầu’

Mới đây, khi góp mặt trong chương trình Đài CBS (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo đã có những tiết lộ về tương lai sau khi chia tay Việt Nam.

Hiện tại, hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF chỉ còn đến tháng 1 năm 2023. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định rời khỏi chiếc ghế thuyền trưởng của tuyển Việt Nam. Điều khiến NHM quan tâm đó chính là tương lai của ông Park khi rời khỏi Việt Nam. Trong cuộc phỏng vấn với CBS, ông Park cho biết mình chưa có kế hoạch “dưỡng già”. Tuy nhiên, ông cũng sẽ không nhận lời làm HLV tại Hàn Quốc.

Ông Park chia sẻ: “Hiện tại ở Hàn Quốc có nhiều HLV trẻ tuổi đang làm tốt. Nếu tôi có thể đóng góp gì đó cho bóng đá Hàn Quốc thì tôi luôn sẵn sàng. Nhưng tôi không có ý định làm công việc của một HLV tại đó”.

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

hlv-park-hang-seo-toi-khong-muon-thay-cau-thu-cua-minh-cui-dau
Thầy Park nói về tương lai sau khi chia tay Việt Nam

Người dẫn chương trình của CBS đã hỏi thêm rằng: “Vì sao ông lại bỏ qua việc dẫn dắt một CLB hay thậm chí là tuyển Hàn Quốc?”.

Ông Park đáp: “Tôi đã rời khỏi Hàn Quốc 5 năm. Trong quãng thời gian đó đã có rất nhiều HLV trẻ hơn tôi tiến bộ rất nhiều. Tôi hoàn toàn không có ý định trở về Hàn Quốc và đảm nhận công việc huấn luyện”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn đó, ông Park khẳng định sẽ không làm HLV cho bóng đá Việt nam nữa. Vì vậy, việc một CLB V-League nào đó muốn ông dẫn dắt đội bóng là điều không thể xảy ra. Tuy nhiên, ông vẫn có thể trở lại Việt Nam và đảm nhiệm một vai trò khác của bóng đá, chẳng hạn như đào tạo trẻ.

>> Xem thêm: Mẹo bắn cá chính xác dễ ăn nhất <<

hlv-park-hang-seo-toi-khong-muon-thay-cau-thu-cua-minh-cui-dau
Không làm HLV nhưng thầy Park vẫn có thể làm điều khác

Ông cũng kể lại quá trình làm việc tại Việt Nam trong suốt 5 năm đã qua. Trong đó có việc ông từng không nghĩ mình có thể trụ lại lâu đến như vậy.

“Khi mới đến Việt Nam, tôi không biết gì nhiều về bóng đá của họ. Có người nói tôi Việt Nam là mồ chôn của các HLV ngoại. Trung bình mỗi người chỉ có thể tại vị từ 1 năm rưỡi đến 2 năm. Tôi nhớ mình có nói với ông Lee Young Jin rằng hãy cố gắng ở đây trong 1 năm, nhưng giờ chúng tôi đã ở đây được 5 năm rồi. Là HLV, khi kết quả không tốt thì bạn phải nhận toàn bộ trách nhiệm. Do đó tôi không thích việc phải nhìn cầu thủ của mình cúi đầu vì kết quả không tốt.

Nhưng bây giờ đội tuyển Việt Nam đang tiến bộ và hướng về trước nhiều hơn. Tôi nghĩ giờ là lúc thích hợp để dừng lại và nhìn lại. Một sự đổi mới là phù hợp vào lúc này”, ông Park nói.

Các bạn nhớ tham gia chơi kingpoker để có cơ hội nhận thật nhiều quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.