HLV Park nổi cáu: ‘Cầu thủ tôi chọn thì kết quả tôi chịu trách nhiệm, sao mọi người phải nói nhiều thế?’

Theo ông Vũ Mạnh Hải, HLV park Hang Seo luôn rất biết nghe truyền thông và dư luận Việt Nam. Đôi khi ông có thể phản ứng mạnh nhưng điều đó không có gì là quá nghiêm trọng.

Vừa rồi vào chiều ngày thứ 7, đội tuyển Việt Nam đã tập trung để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu sắp tới đó là Singapore và Ấn Độ. Trước khi cho các học trò tập luyện thầy Park không vui chia sẻ:

“Tôi biết là có một số người nếu tôi chọn cầu thủ mà họ không thích, họ sẽ tấn công tôi. Cầu thủ là tôi chọn, kết quả của trận đấu cũng do tôi chịu trách nhiệm. Sao các anh nói nhiều thế?…Tôi nghĩ thắng luôn 2 trận là tốt nhất, bởi vì nếu thua báo chí sẽ đánh tôi tơi bời”.

Với chia sẻ của thầy Park, chuyên gia Mạnh Hải cho rằng điều này không có gì to tác và nghiêm trọng cả.

“Theo tôi hiểu, tâm lý của HLV Park là đang muốn làm điều tốt cho bóng đá Việt Nam. Đây là giải giao hữu và ông Park muốn ĐTVN có những sự đổi mới, bằng cách gọi lên những gương mặt trẻ, xây dựng cho tương lai. Hoặc như Văn Toản có được bắt đâu nhưng ông Park vẫn có những ý tưởng sâu xa và gọi cậu ấy.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

chuyen-gia-vu-manh-hai-ong-park-phan-ung-manh-nhu-the-nhung-cung-khong-
ĐTVN trong buổi tập đầu tiên

Nhưng có vẻ ý tốt của ông Park lại bị lời ra tiếng vào. Có những người luôn gây sự với ông Park vì nhiều mục đích lắm. Có thể họ cũng yêu bóng đá Việt Nam thôi nhưng muốn thể hiện mình, hoặc thế nào đó. Những chuyện lời ra tiếng vào thì vẫn thường xảy ra ở bất kỳ nền bóng đá nào.

Khán giả là thượng đế, NHM bóng đá thì đa dạng lắm. Chuyện như vậy mà ông Park phản ứng thì cho thấy ông ấy cũng tìm hiểu nhiều tai, lắng nghe dư luận về mình. Đấy cũng là một hướng để ông ấy hiểu tâm lý NHM Việt Nam thôi. Và có thể khi biết nhiều thông tin thì ông ấy phản ứng lại, chứ không phải cái gì quá nghiêm trọng đâu”.

Theo ông Hải, danh sách tập trung các cầu thủ lần này chẳng có gì để tranh cãi cả. Đây chỉ là tính toán sâu xa của HLV Park mà thôi nhưng nó lại tạo lên sự tranh cãi cho mọi người.

“Danh sách đội tuyển quốc gia lần này thì cũng có nhiều vấn đề đáng chú ý nhưng tích cực thôi. Có nhiều vấn đề cũng không phải phụ thuộc hết vào chuyên môn. Một trong các ý tôi từng nói là ông Park muốn sự đổi mới, cũng như lực lượng trẻ… ngoài thành tích thì ông Park còn muốn nói với chúng ta về tương lai bóng đá Việt Nam, không chỉ là chuyện trước mắt. Nhưng tâm ý đó của ông Park có người hiểu, người không nên tạo ra dư luận là dễ hiểu”.

>> Nhà cái uy tín nhất Việt Nam <<

chuyen-gia-vu-manh-hai-ong-park-phan-ung-manh-nhu-the-nhung-cung-khong-
Lịch thi đấu bảng B của các đội tham gia

Khi được hỏi đến việc đối đầu với Ấn Độ và Singapore thì có cần phải chiến thắng hoàn toàn hay không, hay còn những mục tiêu khác quan trọng hơn. Cựu danh thủ Thể Công nhận định:

“Tôi nghĩ đây là một giải giao hữu. Ngoài mục đích xem xét khả năng các cầu thủ cũ thì ông Park còn muốn kiểm tra cầu thủ mới. Thắng thua theo tôi cũng không quá quan trọng. Tất nhiên ông Park rất hiểu tâm lý người hâm mộ Việt Nam, chỉ thích thắng thôi nên ông Park cũng muốn thắng.

Còn ở khía cạnh chuyên môn, việc ông Park gọi cả người cũ, người mới lên tuyển thế này là rất tốt, cả tương lai và hiện tại đều có thể đủ người sử dụng. Chứ không phải lúc nào cũng chăm chăm vào các cầu thủ cũ. Có khi người cũ xuống phong độ hay chấn thương… thì rồi đây ông Park sẽ có người khác thay thế. Đấy là điều rất cần với những nhà chuyên môn đấy”.

Đây là lần tập trung vô cùng quan trọng của đội tuyển Việt Nam để tập trung cho AFF Cup 2022 vào dịp cuối năm. Ở giải đấu vô địch ĐNÁ, Việt Nam thuộc bảng B với Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào.

Chào mừng các bạn đến với con game kingpoker nhanh tay tham gia để rinh về hàng ngàn phần quà khủng nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.