HLV Pau FC: ‘Quang Hải có phẩm chất, nhưng chúng tôi cần nhiều hơn thế’

Sau khi rời việt Nam để trở lại Pháp, HLV Tholot đã có những lời khen cho Quang Hải.

theo đó, việc Quang Hải sở hữu phẩm chất tốt nhưng như vậy là chưa đủ để được xếp đá chính trong đội hình của Pau FC:

“Có hai yếu tố cần tính đến. Đầu tiên, sự thay đổi về sơ đồ chiến thuật không có lợi cho Quang Hải. Thứ hai, đó là sự khác biệt về tốc độ, cường độ chơi bóng giữa V-League và Ligue 2. Quang Hải nhận thức được điều đó. Khi một cầu thủ mới đến đây, cậu ấy cần thời gian. Cho đá chính để rồi đặt cậu ấy và khó khăn ư? Đó không phải điều tôi muốn làm. 

>> Bạn không nên bỏ lỡ: Tips cá độ hay <<

hlv-pau-fc-quang-hai-co-pham-chat-nhung-chung-toi-can-nhieu-hon-the
Quang Hải sẽ tỏa sáng trong tương lai

Tôi tin vào Quang Hải, tin vào tiềm năng của cậu ấy. Quang Hải có tố chất tốt, đặc biệt là những đường chuyền quyết định. Nhưng trong bóng đá hiện tại ở châu Âu, chừng đó là không đủ. Nếu Hải muốn thể hiện với châu Á, tôi sẽ cho cậu ấy đá chính. Nhưng giờ đây tôi phải nghĩ về sự cân bằng tròn đội hình.

Quang Hải ít ra sân trong thời điểm này nhưng chắc chắn sẽ thi đấu nhiều hơn ở trong tương lai. Bóng đá cần có thời gian. Hãy xem những gì xảy ra với Quentin Daubin, Erwin Koffi hay jean Lambert Evans”.

>> Vào ngay để không bỏ lỡ: Bản tin bóng đá mới nhất <<

hlv-pau-fc-quang-hai-co-pham-chat-nhung-chung-toi-can-nhieu-hon-the
HLV Tholot khẳng định Quang Hải sẽ được nhiều hơn trong tương lai

Có thể thấy ngày Quang Hải mới sang Pháp cậu ấy đã thi đấu rất nồng nhiệt và có một khởi đầu tốt. Tuy nhiên trong 2 trận đầu ở mùa giải Ligue 2 Quang hải được góp mặt trong đội hình xuất phát. Sau đó 4 trận thì cậu ấy vào sân từ ghế dự bị và phút thi đấu đang giảm dần.

Thậm chí trong 2 trận gặp Saint Etienne và Stade Laval Quang Hải không được ra sân một phút nào. trước khi trở về hội quân với đội tuyển Việt Nam Hải con có được ra sân thi đấu 10 cuối trận ở cuộc đối đầu với Valenciennes. NHM đang vô cùng lo lắng cho tương của Quang Hải.

Dù vậy, HLV Tholot đã tặng cho Quang Hải một món quà tinh thần khi khẳng định: “Tôi tin vào Quang Hải, tin vào tiềm năng của cậu ấy. Quang Hải có tố chất tốt, đặc biệt là những đường chuyền quyết định. Nhưng trong bóng đá hiện tại ở châu Âu, chừng đó là không đủ. Nếu Hải muốn thể hiện với châu Á, tôi sẽ cho cậu ấy đá chính. Nhưng giờ đây tôi phải nghĩ về sự cân bằng tròn đội hình”.

Các bạn đừng quên theo dõi Gamebanca TV để cập nhật tin tức mới mỗi ngày nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.