Không còn nhượng bộ, bầu Đức tuyên bố kiện VPF ra tòa

Chủ tịch CLB HAGL – Ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) đã tuyên bố sẽ khởi kiện công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vì quy định độc quyền trong tài trợ V-League 2023.

Sau động thái mới nhất của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và HAGL, tưởng nhưng lùm xùm giữa 2 bên đã được giải quyết êm đẹp. Tuy nhiên, mới đây thì bầu Đức đã tuyên bố sẽ kiện VPF vì quy định độc quyền trong tài trợ V-League 2023.

Trao đổi với ZingNews tối 2/2, bầu Đức cho biết: HAGL sẽ kiện VPF lên tòa án nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Đơn sẽ nộp vào ngày 4/2, đúng ngày HAGL thi đấu. Tôi xem ngày này như cột mốc dù toà không làm việc vào thứ 7. Tôi sẽ ra sân xem trận đấu với Hà Tĩnh trên sân Pleiku”.

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

khong-con-nhuong-bo-bau-duc-tuyen-bo-kien-vpf-ra-toa
Bầu Đức không còn nhượng bộ VPF nữa

“Tôi đã xem Quyết định ban hành Quy chế BĐCN Việt Nam sửa đổi và bổ sung năm 2023 do anh Trần Quốc Tuấn ký. Văn bản đâu có nói gì về độc quyền mà VPF lại nhận tài trợ độc quyền rồi cấm HAGL không được cạnh tranh cùng ngành hàng. Làm gì thì phải theo luật pháp chứ”, bầu Đức phân tích lý do khởi kiện VPF.

Theo đó, nhà tài trợ mới đội bóng phố Núi lại có nhãn hàng trùng với nhà tài trợ của V-League 2023 là nước tăng lực. Bởi vậy, VPF đã đề nghị CLB của bầu Đức không sử dụng hình ảnh của nhãn hàng này.

Sau đó bên phía HAGL đã có động thái hạ nhiệt khi bỏ đi dòng chữ ‘nước tăng lực’ trên áo đấu và áo tập luyện, điều này cũng đã được VPF chấp thuận.

>> Xem thêm: Bản tin bóng đá HOT nhất <<

khong-con-nhuong-bo-bau-duc-tuyen-bo-kien-vpf-ra-toa
Sau lùm xùm thi HAGL vẫn tham dự V-League

Tuy nhiên, động thái đòi khởi kiện cho thấy bầu Đức không chịu “nhún nhường” nữa. Vị tỷ phú người Bình Định khẳng định việc khởi kiện VPF không phải vì muốn bồi thường mà muốn VPF nhìn thấy cái sai của mình khi quy chế không hề đề cập tới việc độc quyền. 

Theo bầu Đức, dù nhà tài trợ Carabao chấp nhận thiệt thòi ở giai đoạn này nhưng không giảm hay lấy lại số tiền tài trợ đã ký với HAGL. Với thiện chí của nhà tài trợ, đội bóng phố Núi chắc hẳn sẽ không dễ dàng buông xuôi vụ này.

“HAGL phải thi đấu thì mới có tư cách để theo đuổi vụ kiện so với tư cách VPF. Tôi đã nói rồi, chúng tôi sẽ theo vụ này tới cùng, 1, 2 hay 3 năm cũng được. Nhà tài trợ hoàn toàn tin tưởng vào HAGL, vào lẽ phải và chấp nhận theo đuổi vụ này lâu dài nhằm lấy lại tên cho ngành hàng chủ lực của họ”, bầu Đức nhấn mạnh.

Hãy tham gia game bắn cá đổi tiền thật để trúng lớn và đổi tiền thật nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.