Lãnh đạo HAGL: ‘Chúng tôi có thiếu nhân sự đâu mà phải chiêu mộ Văn Lâm’

Đã có rất nhiều tin cho rằng HAGL sẽ chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm. Nhưng mới đây, HAGL cho biết rằng đội bóng này sẽ không chiêu mộ Đặng Văn Lâm như lời đồn đoán.

Thủ thành Đặng Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka từ năm 2021. Nhưng chàng thủ thành gốc Thanh Hóa không được trọng dụng tại Nhật Bản. Hiện tại, hợp đồng của Đặng Văn Lâm với đội bóng này chỉ còn đến tháng 1 năm 2023. Giờ đây, anh có thể thoải mái đi tìm CLB mới và đàm phán với họ bất cứ khi nào.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

lanh-dao-hagl-chung-toi-co-thieu-nhan-su-dau-ma-phai-chieu-mo-van-lam
Hợp đồng của Văn Lâm sắp hết hạn

Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang muốn tìm một đội bóng mới để có cơ hội ra sân nhiều hơn để lấy lại phong độ tốt nhất trước khi cùng Việt Nam tham gia thi đấu giải AFF Cup vào cuối năm nay. Giờ đây đang bùng lên một tin rằng HAGL đang nhắm tới Văn Lâm để giải quyết về khâu phòng ngự. Trong khi đó, cả Tuấn Linh và Văn Trường cũng đang làm bạn với chấn thương và chưa thể thi đấu trở lại.

Trước những thông tin đồn đoán trên, ngay lập tức nhà báo Minh Hải đã liên hệ với ban lãnh đạo của HAGL đẻ biết rõ hơn. Tuy nhiên, câu trả lời của HAGL là không, họ vẫn tự tin với lực lượng hiện có và không cần tới Văn Lâm. Cạnh đó họ còn cho hay, Huỳnh Tuấn Linh chỉ bị chấn thương nhẹ và sẽ trở lại thi đấu bình thường trong thời gian tới.

>> Những nhà cái uy tín số 1 <<

lanh-dao-hagl-chung-toi-co-thieu-nhan-su-dau-ma-phai-chieu-mo-van-lam
Văn Lâm không được trọng dụng tại Nhật Bản

Được biết, trong quá khứ của Đặng Văn Lâm, anh từng có thời gian ăn tập cùng với HAGL. Nhưng vì cả 2 không hợp nhau nên đã đường ai nấy đi sau một thời gian gắn bó không mấy vui vẻ.
Vào hồi đầu năm 2021, đã có một số đội bóng có ý định chiêu mộ Văn Lâm để tăng sức mạnh chi khung thành nhưng tất cả đều không thành. Khi đó, TP.HCM chính là CLB Sốt sắng nhất.
Tuy vậy, với diễn biến như hiện tại thì không thể ngoại trừ khả năng Đặng Văn Lâm sẽ gia nhập một đội bóng ở châu u để phát triển sự nghiệp như cách Quang Hải đang áp dụng.

Các bạn nhớ theo dõi game slot đổi thưởng của chúng tôi để có thêm nhiều cơ hội trúng giải lớn hơn nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.