Lập công cho Pau FC, Quang Hải không quên nhắc khéo việc về dự AFF Cup?

Trong tâm trạng nâng nâng sung sướng khi ghi được bàn thắng đầu tiên tại Pháp, tiền vệ người Đông Anh không quên câu nói có lợi cho HLV Park Hang Seo và ĐTVN.

Vào đêm thứ bảy vừa rồi, Quang Hải đã lập công khi ghi được một bàn thắng và nhờ đó Pau Fc giữ lại được được một điểm. Ghi bàn thắng đặc biệt là vậy, dĩ nhiên sau trận đấu, Quang Hải đã được truyền thông Pháp phỏng vấn riêng. Khi chia sẻ với truyền thông xứ Lục lăng, Quang Hải nói:

“Đây là bàn thắng đem lại nhiều ý nghĩa với bản thân tôi, nó sẽ tiếp thêm rất nhiều động lực để bản thân tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để thi đấu thật tốt, đóng góp vào thành tích của Pau FC”.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

lap-cong-cho-pau-fc-quang-hai-khong-quen-nhac-kheo-viec-ve-du-aff-cup
Quang Hải mang về 1 điểm cho Pau FC

Điều đặc biệt là sau khi cảm ơn HLV trưởng của Pau Fc, Quang Hải còn nhắc đến ĐTVN: “Khi có được sự tin tưởng của huấn luyện viên trưởng (Didier Tholot) thì cá nhân tôi cảm thấy đó là nguồn động lực rất to lớn. Tôi nghĩ rằng quay trở lại từ đội tuyển quốc gia giống như một nguồn động lực mới để có được phong độ cũng như sự thích nghi, hòa nhập tốt nhất, để đóng góp vào thành tích chung của câu lạc bộ”.

Có thể thấy sau khi có bàn thắng đầu tiên vừa rồi, Quang Hải vaanc không quên nhắc khéo HLV Tholot cho phép anh về dự AFF Cup 2022! Đấy là tình cảm, tinh thần trách nhiệm rất cao mà Quang Hải – người đang phải cố gắng phấn đấu ở trời Tây – dành cho HLV Park Hang-seo cũng như bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, khi Quang Hải có lòng như vậy thì HLV Park Hang Seo và ĐTVN cũng cần phải suy nghĩ cho cầu thủ này. Việt nam có lẽ cần phân tích sâu sắc về vấn đề cho Quang Hải về nước dự AFF Cup hay không. Cách đây ít lâu, BLV Quang Huy cũng đã có chia sẻ rất đáng suy ngẫm về vấn đề trên.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

lap-cong-cho-pau-fc-quang-hai-khong-quen-nhac-kheo-viec-ve-du-aff-cup
Quang Hải muốn được về dự AFF Cup 2022

Tôi nghĩ chuyện VFF có nên gọi Quang Hải về đá AFF Cup 2022 hay không còn phụ thuộc tình hình tới đây của cậu ấy tại Pau FC.

Nếu Pau FC vẫn cứ để Quang Hải ngồi dự bị thì có lẽ khi VFF đặt vấn đề, đội bóng Pháp cũng không giữ người làm gì đâu. Và khi ấy, việc Quang Hải về tuyển Việt Nam cũng là điều tốt cho cả Hải lẫn CLB. Quang Hải sẽ được về tập luyện, thi đấu ở môi trường quen thuộc, có thể tìm lại cảm giác bóng, cải thiện phong độ và tinh thần.

Còn tất nhiên, nếu Quang Hải khi ấy có khả năng cạnh tranh vị trí thì chúng ta nên để cậu ấy ở lại Pau FC phấn đấu”.

Sau khi được bàn thắng đầu tiên đó, đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng mong muốn Quang Hải tỏa sáng hơn nữa tại đội bóng Ligue 2. Nếu vì Quang Hải chắc suất tại Pau FC mà anh không thể dự AFF Cup 2022 cùng ĐTVN thì đấy vẫn là tin rất vui cho cá nhân Hải cũng như bóng đá nước nhà.

Mọi người nhanh tay chơi game bắn cá đổi thưởng để có cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.